ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายขาด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 11:20:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3500
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กผู้ชาย พวกเราฝึกซ้อมตนเองสำหรับเพื่อการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในห้องน้ำหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อเลี่ยงคนที่เห็นตัวเองทำการงานนี่เป็นสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความนับถือ แล้วก็ค่าความนิยมที่มีต่อสิ่งนี้ไหม ก็ไม่อาจไม่ยอมรับได้ว่า ความรู้สึกพวกนั้น จะมาถึงรวมทั้งครอบงำคุณตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสถานที่ ที่มีหญิงที่น่าดึงดูดชุมนุมกันเป็นจำนวนจำนวนมากดังเช่นว่าในผับ หรือในห้องอาหารต่างๆ
สถานที่เช่นการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นงานเลี้ยง รวมทั้งแม้แต่กิจกรรมกลางแจ้ง ดังเช่นว่าการแข่งรถ การแข่งม้า แนวทางการทำหรือเล่นกีฬาในร่มทุกหมวดหมู่ และก็แม้แต่สถานที่ สาธารณะตามปกติจนกระทั่งพวกเราเห็นสตรีคนหนึ่ง หรือมากยิ่งกว่านั้นเราก็รู้สึกแบบนั้นได้อย่างเดียวกันอย่างแน่นอนเลย
สำหรับพวกเราที่เป็นธรรมชาติ แต่เพื่อกำเนิดความรู้สึก ผิดธรรมชาติและถูกต้องกระจ่างว่าเพราะอะไรพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในช่วง ที่ผู้รู้ไม่ได้อยาก และไม่ต้องการเข้าใจว่าพวกเรารู้สึกอย่างไร ว่าพวกเขาจะได้ยอมรับว่าเป็นแฟนของเราแฟนหรือเมียที่เรารักมากมาย และต้องการให้เป็นสุขโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินความจำเป็น
ด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาข้างต้นนี่คือ 7 แนวทางในการช่วยทำให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บ แล้วก็ความทรหดอดทนของคุณ
วิธีแรกคือการทราบระดับความกระตือรือร้น และความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันพูดคือแม้เราจะเป็นมนุษย์เรามีระดับที่แตกต่างขึ้นกับภาวะความนึกคิดและจิตตานุภาพของพวกเรา
เมื่อคุณรู้และเข้าใจดีแล้วคุณจะต้องทดลอง ทดลองใช้เวลาและก็ให้การตรวจสอบความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตัวเองเพียงอย่างเดียว คุณจะต้องรู้ดีว่า สภาพของคุณใน 4 ขั้นตอนที่ต่างกันก่อนที่คุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความใคร่และก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนเป็นยาว, เติม, บวม, รวมทั้งการแข็งตัวของอวัยวะ เพศชาย
2. พลังแห่งลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าแล้วก็คงที่ เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการสร้างความสำเร็จ เวลาที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยทำให้คุณสงบรวมทั้งช่วยให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่แน่ชัดขึ้น โน่นคือพลังแห่งลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีลำดับที่สามสำหรับในการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง แล้วก็ทวารของคุณ ถ้าเกิดคุณไม่ทราบสึกอยากทำแบบนั้นคุณอาจขอให้ผู้หญิงทำเพื่อคุณก็ได้เช่นเดียวกัน
4. การทดลองการฉุดเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด สุดยอด, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการค่อยๆดึงพังผืดลงแล้วก็ออกจากร่างกายอาทิเช่นเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้คุณทำเพื่อคุณได้เหมือนกัน
5. บีบเคล็ดลับอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง ในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว ถึงแม้ว่าคุณต้องการถอนตัว จากคู่คิดของคุณได้ครึ่งหนึ่ง จากการมีสมาคม แต่ว่าก็เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มฝึกฝนด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง หากคุณไม่อาจจะแบกรับเธอได้ คุณสามารถขอให้คุณดูหรือแม้กระทั้งบีบกล้าม เครื่องพีซีของคุณขณะทำเช่นนี้
6. การหดตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวพันกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้าม ส่วนของ เชิงกราน รอบๆอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้คุณทำเพื่อคุณในช่วงเวลาที่คุณปฏิบัติการ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างเร็ว
เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายรวมทั้งพักครู่หนึ่งโดยทำแบบนี้ กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลัง 10 ถึง 20 วินาทีก่อนดำเนินการต่อจากที่คุณและก็คู่ของคุณทิ้งไว้แต่สำหรับการดำเนินงานนี้กล้าม อุ้งเชิง กราน ของคุณจำเป็นต้องแข็งแรงพอเพียง ถ้าไม่ควรเรียนรู้การฝึกอบรม โดยการทำต่อเนื่องกัน 3 ครั้งต่อวัน ด้านในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะเห็นความคืบหน้าในการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : อาการหลั่ง เร็ว