ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธาร รีสอร์ทเขาใหญ่ ไปเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อไหร่ ต้องไปเข้าพักที่นี่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2018 , 13:13:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1657
    • ดูรายละเอียด

การท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างมากมายตลอดสาย อย่างเช่นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย primo piazza สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม หรือเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งเป็นท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างไหลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งก็สามารถเดินทางไปได้ทั้งแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือแบบนอนพักค้างคืน โดยสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด ที่สามารถนอนพักผ่อนได้สบาย เราก็แนะนำนี่เลยคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทปากช่อง รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่มีห้องพักราคาสุดประหยัดมากมาย เตรียมไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้

คชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ท ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักที่สวยงามและมีห้องพักให้เลือกมากมาย ซึ่งแบ่งออกเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักซึ่งอยู่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B จะเป็นบ้านพักซึ่งเป็นห้องที่มีลักษณะติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
ส่วนโซน A จะแบ่งเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ โดยโซน A ห้องเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงแบบเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี WI-FIให้ใช้ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่ม 2 ขวดพร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำอีกด้วย
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะมีเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี WI-FI ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์เพื่อใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ

โซน B จะมีห้องรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุต ซึ่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นกัน แต่พิเศษก็คือจะมีที่สำหรับจอดรถส่วนตัว และมีบริการเสริมที่นอนให้อีกด้วย และโซน B ยังมีห้องแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม สำหรับจัดประชุมสัมมนาไว้คอยบริการอีกด้วย

และด้วยตัวอาคารที่มีสีสันสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และมีการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง รีสอร์ทปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมจะให้การต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ ดังนั้นหากคุณกำลังหารีสอร์ทที่เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนและมีราคาไม่แพงจนเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทปากช่องอีกที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจไม่รู้ลืม

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีสอร์ทเขาใหญ่

เครดิตบทความจาก : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทปากช่อง,รีสอร์ทเขาใหญ่,ที่พักปากช่อง