ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 20:18:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6237
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้ผลิตระบบเสียงชั้นนำจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งแบบใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังประสิทธิภาพเสียงชั้นเลิศ ตัดเสียงดังรบกวนข้างนอกให้ผู้เล่นไปสู่โลกแห่งเกมได้สุดมัน แถมมาพร้อม 2 รุ่นเป็น GSP 500 และ GSP 600 หูฟัง gaming ยืนยันว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพเนื่องจากได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักปรับปรุงเกมระดับโลกที่ตั้งใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพทั้งยังในประเทศไทยแล้วก็ทั้งโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 คุณภาพล้ำเหนือใคร
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size สวมใส่แบบครอบหูอีกทั้งใบ ตัวผลงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะหุ้มห่อด้วยผ้าเพื่อความสบายสำหรับการใส่ ไมค์เป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนพ้องในทีมแจ่มแจ้งขึ้น เพียงแค่การยกก้านไมโครโฟนขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความชื่นชอบโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นสวมใส่แบบสบายหรือกระชับก็ตามทีบุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นคุณภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 วางแบบลักษณะและก็สีดัง GSP 500 ต่างตรงบริเวณที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ดอกลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสก้องกังวานกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับหัวก็เลยระบายอากาศได้ดีกว่า มีหนังเทียมกันเสียงรบกวน ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงข้างนอกได้ หูฟังรุ่นนี้ก็เลยเหมาะสมกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่อยากสมาธิสำหรับการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกดีไซน์ให้ใช้งานร่วมกับวัสดุอุปกรณ์อื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเสริมเติม หูฟัง gaming เนื่องจากในกล่องประกอบด้วยสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแต่ใช้แจ๊คแทงก็แปลงเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นดีไซน์มาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องวีดีโอเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งสอง หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี[/u] เส้นเป็นแบบห่อหุ้มด้วยไนลอนจึงมีความแข็งแรงทนทาน
คุณภาพเสียงของหูฟังทั้งยัง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบเขตเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวไว คุมเขตเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงหนา เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมแจ่มชัด แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้ดีเยี่ยม
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้านกว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดีๆไม่พุ่งพรวดจนแสบหู แม้กระนั้นก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
ด้วยเหตุดังกล่าวการใช้แรงงาน หูฟัง gaming จึงมองว่าสำคัญๆแล้วก็ใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนทำการตกลงใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แต่ไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming การันตีว่าถูกอกถูกใจเกมเมอร์ทุกคนแน่ๆ

Tags : หูฟัง gaming