ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 19:52:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6286
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนใดกันได้ลิ้มลองต่างก็จำต้องพากันติดอกติดใจ กับรสชาติความจัดจ้านของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนจำนวนไม่น้อย ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งยังเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด รับประทานกี่คราวก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูช่องทางสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่หลายท่าน ชื่นชอบจำนวนมาก คือ ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งเว้นแต่ตำส้มและจากนั้นก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่หลายท่านบอกตรงๆว่าไม่มีวันยินยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะเหตุว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน และมีเมนูให้เลือกนานัปการ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจักจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าแล้วก็รสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น โดนใจคนรักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวยงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวรวมทั้งผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอเสนอแนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกอกถูกใจหลายๆคน ไม่ว่าจะมาแบบแฟน กรุ๊ปสหาย หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านคือ จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก แม้คนไหนกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นอย่างไร หาร้านไม่พบ ถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้พอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน