ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่ร้านขายร่มมาแรงตลอดไปพร้อมกับไม่มีตกเทรนด์  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 19:36:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6227
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลที่ร้านขายร่มมาแรงตลอดปีพร้อมด้วยไม่มีตกเทรนด์
เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับเสียงตอบและมียอดจัดจำหน่ายสูงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับร้านค้าขายร่ม ที่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าร้านค้าขายร่มนั้นจะขายได้แค่เฉพาะช่วงฤดูฝนและดูไม่ได้เด่นอะไร แต่ทำไมถึงกลายเป็นอีกหนึ่งกิจการค้าที่น่าจับตามองและมีผู้สนใจลงทุนซื้อขายร่มกันเป็นปริมาณมาก อีกทั้งยังในเบื้องหน้ายังมีแนวโน้มว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วย
เช่นนี้ก็ต้องบอกเลยว่านั้นมีสิ่งที่เด่นและข้อดีหลายอย่างที่ทำให้ครองกระแสและเติบโตเป็นอย่างมากมาย ท่ามกลางเศรษฐกิจโลกที่มีการผันผวนอยู่ตลอดเวลา ฉันนั้น เราไปทำความรู้จักกับ 4 เหตุผลที่จะช่วยตอบคุณได้ว่าทำไมร้านค้าขายร่มถึงเป็นกิจการที่น่าลงทุน มาแรงและไม่มีตกเทรนด์ รับรองเลยว่าจะช่วยเพิ่มความเอาใจใส่และนำไปประกอบการตัดสินใจการติดต่อสั่งซื้อสินค้าจากร้านขายร่มและสมัครเป็นตัวแทนขายได้อย่างแน่นอน
 
1. ประโยชน์ที่ไม่ใช่แค่หน้าฝนของร่ม
หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการขายร่มนั้นจะขายเป็นเทน้ำเทท่าเฉพาะฤดูฝนแค่นั้น แต่ต้องบอกเลยว่าร้านขายร่มมียอดจำหน่ายและลูกค้าเพียบตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือฤดูร้อน ปัจจัยสำคัญที่ทำให้การขายร่มได้รับผลตอบรับที่ดีตลอดทั้งปีก็คือประโยชน์การใช้งานที่คุ้มค่าและควรมีไว้ติดบ้าน ติดร้าน ติดที่ทำการหรือติดตัวไว้เสมอ เพราะคุณสามารถที่จะหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นยามที่ฝนตก ฟ้าร้อง ป้องกันการเปียกชุ่ม

หรืออาจจะเป็นช่วงฤดูร้อนที่คุณต้องเผชิญกับแสงพระอาทิตย์และรังสียูวีที่มากวนใจ อีกทั้งยังไม่ได้จำกัดเพียงแค่ฤดูร้อนเท่านั้น เพราะรังสียูวีไม่มีวันหยุด ยังคงทำงานทุกๆ วันและทุกๆ ฤดูกาล และยิ่งในปัจจุบันนี้ที่ลมฟ้าอากาศโลกแปรปรวนเป็นอย่างมาก ในบางวันก็มี 3 ฤดูกาลในวันเดียวกัน บางวันในหน้าฝนก็ร้อนเปรี้ยง หรือบางคืนในหน้าร้อนก็ฝนตกกระหน่ำ ดังนั้น ร่มจึงเป็นสินค้าที่ขายดีตลอดทั้งปี แถมยังใช้งานได้อย่างคุ้ม คุ้มราคาอีกด้วย
 
2. ขายร่มสำหรับเป็นที่ระลึก

เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างยิ่งสำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มเพื่อใช้เป็นของชำร่วย ของชำร่วยในงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การขายร่มสำหรับเป็นของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยสำหรับพิธีฝังศพ งานหมั้น งานบวชหรืองานเกษียร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าร่มสามารถที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ได้รับได้เป็นเป็นอันดี
สำหรับเหตุผลที่ทำให้ร่มสามารถสร้างความซาบซึ้งให้แก่รับของที่ระลึก ของชำร่วยก็คือ การที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง สามารถที่จะใช้งานได้ทุกฤดูกาล ร่มมีข้อดีมากมายอีกทั้งยังมีคำจำกัดความที่ดี สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข ความห่วงใยและคำขอบคุณที่ส่งต่อให้แก่ผู้รับโดยการมอบร่มให้
และยิ่งในเวลานี้ที่ร้านขายร่มสามารถที่จะสกรีนชื่อของงาน ชื่อของเจ้าภาพหรือผู้ที่มอบได้ที่บนเนื้อร่ม สามารถที่จะเลือกสรรรูปแบบและลวดลายของร่มได้อย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังต้องการจัดงานเลยทีเดียว
 
3. ร่มมีความแข็งแรงทนทาน
สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบการใช้งานร่มก็คือความแข็งแรงแข็งแรง ที่สามารถทนต่ออากาศต่างๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนไปจนถึงหน้าฝน ร่มก็สามารถช่วยปกป้องผู้ใช้ยามที่ออกนอกบ้านได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าร่มจากร้านขายร่มทุกร้านที่จะแข็งแรงแข็งแรง ผู้ซื้อและผู้ใช้ร่มจะต้องรู้จักเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มที่มีคุณภาพ มั่นใจในมาตรฐานของร่มว่าสามารถใช้งานได้อย่างดี ปลอดภัยและแข็งแรง
 
4. ร่มช่วยสร้างรายได้ดี
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดดีของร้านขายร่มที่ไม่ว่าด้วยคงไม่ได้ สำหรับการสร้างรายได้โดยร่ม ซึ่งด้วยความที่ในช่วงนี้ร่มเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้มีการขายร่มส่ง ขายร่มราคาถูก การเป็นตัวแทนจำหน่ายร้านขายร่ม ที่เพียงแค่คุณเลือกร้านขายร่มส่ง ที่สามารถถือใจในคุณภาพ เชื่อได้ มีราคาที่คุ้มพร้อมกับมีคุณภาพ ก็จะช่วยเป็นช่องทางในการสร้างอาชีพได้เป็นเป็นอันดี

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก 4เหตุที่ขายดี

ยิ่งกว่านั้นการขายร่มไม่ได้จำกัดเพียงแค่จะต้องทำเป็นอาชีพหลัก คุณสามารถที่จะขายเป็นอาชีพเสริม หารายได้เติม ที่ค้ำประกันเลยว่าจะสามารถสร้างเงินกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และทำให้คุณมีกิจการค้าที่ก้าวหน้า ร่ำรวยได้ไม่ยากเลยทีเดียว
และนี่ก็เป็น 4 เหตุผลที่ทำให้ร้านขายของขายร่มได้รับค่านิยมเป็นอย่าง และไม่ได้แค่จำกัดแค่เพียง 4 ข้อดีนี้เพียงนั้น เพราะร้านขายร่มยังมีประโยชน์มากมายแบบที่คุณคาดไม่ถึง ข้อดีที่จะช่วยให้คุณสบาย ปลอดภัยและมีรายได้ ได้รับความคุ้มค่าเป็นเป็นอันดี
สำหรับใครที่สนใจและอยากเป็นผู้แทนจำหน่าย อยากขายร่มก็สามารถทำได้ไม่ยาก แต่จะต้องเลือกร้านที่ใช่และมีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ มีมูลค่าที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผล รวมไปถึงต้องมีความรู้และศึกษารายละเอียดให้ครบ เพื่อให้การใช้งานของคุณคุ้มค่าและดีที่สุด
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยสดงดงาม"
มองเห็นโลโก้ธนาค้าร่มมั่งมี ซึ่งก็คือร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
☎️ Tel : 0891246230 และ 0824477555
https://www.youtube.com/watch?v=np2Y6fBuXhk
 

 


 

 

Tags :  ร่มพับ, ธนาค้าร่มรวย