ผู้เขียน หัวข้อ: สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดอาหารว่าง ขนมเบรก เพียงแต่ 12 บาท ที่ปั้นลี่เบเกอ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-01-2018 , 11:15:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 762
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ให้ความหอมเตะจมูก ให้ความอ่อนนุ่มนิ่มของเนื้อขนมปังทำให้ลืมไม่ลง ร้านค้าปั้นลี่ เบเกอรี่ ๗๐ ปี ของดีบางรัก ที่ได้ลิ้มรสสักคำ จำเป็นต้องหลงเสน่ห์แน่ๆ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้วทั่ว กทม. และ บริเวณรอบๆ ในทุกแบบ สแน็คบ๊อกซ์ แคเทอริ่ง ของว่าง จัดเบรค ไม่ว่าจะเป็นขนมปังเนื้อนุ่มนุ่ม กลิ่นหอมหวน ตั้งแต่ยังไม่เปิดกล่องอย่าง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมเค้กเนยสดฝอยทองและก็อีกเยอะแยะ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ แบบโฮมเมดตำรับฮ่องกง
.

.
 จากร้านเบเกอรี่โบราณกว่า 70ปี เป็นถึงเบเกอรี่เจ้าแรกแรกของประเทศไทย ที่ยืนหยัดวิธีการทำของหวานด้วยสูตรต้นตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารปรุงแต่งของกิน สารถนอมอาหารปน เพื่อได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสความอร่อยทุกคำ จนทำให้มีชื่อเสียงในเรื่องขนมปังและเบเกอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในรูปแบบ สแน็คบ๊อกซ์ อาหารหวาน ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน งานบุญ งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และก็ทุกช่องทาง
.

.
ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดอาหารว่าง ของหวานเบรก นั้นสามารถเลือกขนมปัง ขนมเค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายแบบ ในชุดยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ ฯลฯ ให้คัดเลือก ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ขนมเบรคเพียงแค่ 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท สถานที่เรียน รัฐวิสาหกิจ รวมทั้งงานสำคัญทุกๆจังหวะ ที่ออเดอร์กันมาทุกๆวัน พวกเรามีความพร้อมเพรียงในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าได้ตามที่ได้กำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และ ขนมเบรค เบเกอรี่ทุกประเภทของเรามีคุณภาพแล้วก็มาตรฐานสากล ด้วยรับประกันหมายเลขใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 และวุฒิบัตรรับรองจากสาธรณสุข และก็ หน่วยงานที่เกี่ยวพัน
.
รวมทั้งยังยืนยันความอร่อยจากรายการดังๆนักลองมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่มาเยี่ยม อาทิเช่น เจ๋ง ช่อง3 คุยขโมง ตี๋อ้วน SME ห้องครัวสุดแท้แต่คริต ทีมเกิร์ล wongnai starvingtime อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งอีกเยอะแยะสื่อทีวี วิทยุ แล้วก็สื่อหนังสือต่างๆก็เลยเชื่อมั่นในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ชุดอาหารว่าง ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ตามที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของประเทศไทย
.
พวกเราเชื่อว่า ทุกๆช่องทางเป็นสิ่งจำเป็น เราจึงเตรียมพร้อม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของว่าง ขนมเบรค ในหลายต้นแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการที่นานัปการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.
]
.
เราคือ ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ เอาใจใส่กว่า 70 ปี
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
Line: http://line.me/ti/p/@panlee
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Album ภาพ : https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1737256189664258
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ^^ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Sanck Box,สแน็คบ๊อกซ์