ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ทันปัญหา สุขภาพของเด็กหนุ่มที่เป็นกันพอสมควร ได้อย่างไรหายขาด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 20:40:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3625
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าหากคุณกำลัง ประสบปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่นอนว่า คุณก็อย่างกับเพศชายส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาด้วยเหมือนกัน คุณรู้หรือเปล่าว่า ในประเทศไทย(และทั้งโลก) มีเพศชายมากมาย หลากหลายล้านคน ที่ประสบเจอกับปัญหาเดียวกัน เช่นเดียวกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ ลักษณะของบางบุคคล จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอรู้เรื่องฯลฯครับผม กรณีอย่างที่คุณยังมิได้ใส่ ใส่เข้าไป แต่ก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างงี้ต้องเรียกว่า มีอาการค่อนข้างจะมากนะครับ ส่วนถ้าหากกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะจัดว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แม้กระนั้นก็จัดว่ายังหนักอยู่เช่นกัน กรณีคราวเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งเสร็จ กรณีหรืออาการแบบงี้จะพบเจอค่อนข้างจะมากมาย สำหรับคนที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆพวกนี้ ล้วนเกิดขึ้นจาก การที่ผู้ชายเสร็จและ กระทำการอย่างเร็ว เพราะเหตุว่าคนที่มีลักษณะอาการพวกนี้ ไม่อาจจะตอบสนองตัวเองคุมตัวเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คนรักของพวกเขาเจริญสักเท่าไหร่ มีลักษณะรวมทั้ง ปัญหาเหล่านี้ มักจะถึงจุด สุดยอดเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที หลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่รุนแรงมากๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันกินน้ำไปก่อนที่การ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยซ้ำแน่ๆว่าผู้ชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีชมรมกับแฟนของพวกเขาจะเป็นเรื่องจำเป็นมาก ยิ่งไปกว่านั้น แน่ๆว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่มีลักษณะอาการเหล่านี้ ตลอดตัวเพศชายเอง รวมทั้งคู่รักของพวกเขา ก็จำต้องไม่สบอารมณ์และไม่ชอบใจอย่างแน่แท้ โดยทั่วไปเวลาทั้งผองนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับกระบวนการแก้ไข หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายสนิทให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
เรื่องจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาโดยมาก ที่ไม่สบายใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากได้ให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยหลักว่า เพราะอะไรมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเหลือเกิน ชอบช่วยให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำซ้ำเติมความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยธรรมดาจะกลายเป็นคำทำนายด้วยตัวเอง สนองตอบและผู้ประสบพบเจอกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่จบไม่สิ้น เปรียบเสมือนกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินไป และกำเนิดความไม่สบายใจกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตใต้สำนึก แน่ๆว่า หากว่าผู้ใดกันแน่มีภาวการณ์แบบนี้ ถ้าเกิดรู้ว่าตัวเองควรมีสมาคมเมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกมีความสุข กลับควรจะมีแม้กระนั้นความกังวลใจเกิดขึ้น ทุกครั้งเสมอแน่นอนเลย บ่อยๆ

มีเทคนิค การกินยา เม็ดรวมทั้งเครื่องมือที่นานาประการ ที่มีการประชาสัมพันธ์ไว้ ซึ่งควรจะช่วยให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดสุดยอดรวมทั้งหยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควรจะ ที่คงจะได้ผลดี แต่น่าเสียดาย ที่สิ่งเดียวที่กลุ่มนี้ ปรับปรุงอย่างรวดเร็วทำเป็น การผลิตรายได้ให้กับผู้ขายยาพวกนี้แค่นั้น ดังนั้นผู้ชายที่เกิดความเดือดร้อนทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว จึงจำต้องห่อเหี่ยวและก็พากเพียรหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมทั้งความมุ่งหวังว่าจะหายสนิทได้ท้ายที่สุด และก็สิ่งที่มาพร้อมกัน เกือบจะตลอดระยะเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ คือเรื่องของความจริงเป็นไปได้ว่าบางบุคคลอาจมีผลเสียหาย

เสร็จเร็ว เกินไปผู้ใดก็ไม่อยากเป็น
แนวทางเดียวที่พากเพียรรวมทั้งความเป็นจริง สำหรับเพื่อการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และทำความเข้าใจแนวทางควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณคือการศึกษาเล่าเรียน ค้นหาต้นสายปลายเหตุ แล้วก็ทำความเข้าใจขั้นตอนการปรับแต่ง ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อจำกัดการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก่อนที่คุณจะต้องการคุณจำเป็นต้องศึกษาว่า อะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณศึกษารวมทั้งทำความเข้าใจถึงปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดจุดสุดยอดที่เร็วทันใจ ไหมสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ไขปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น และก็ย้อนไปสภาพการณ์ของคุณให้เป็นชายชาตรี ที่บริบูรณ์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยธรรมดาเพื่อทำความเข้าใจ วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจะต้องเข้าใจสิ่งที่เป็นสาเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถศึกษารวมทั้งปฏิบัติกระบวนการควบคุมมัน เพศชายจำนวนมาก ที่รู้เรื่องเรื่องนี้รวมทั้งใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจ มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากมายของตนและก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงเวลาสั้นๆด้วยคำกล่าวอบรมสั่งสอนที่ถูกและการฝึกอบรมบางส่วนผู้ชายส่วนใหญ่ สามารถเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ รวมทั้งมีชีวิตทางสมาคมกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกครั้ง อย่างมั่นใจ

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด ทน