ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:14:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4418
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก แม้คุณกำลังมีท้องและประสบพบเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คลื่นไส้และคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่เวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b][/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องด้วยหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก