ผู้เขียน หัวข้อ: คำแนะนำสำหรับการรับการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 15:58:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4418
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณมีท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะตั้งครรภ์แม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้จะมีความบากบั่นหลายหนนี่คือเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็วและสนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการตั้งท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ดีว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะแนะนำให้คุณหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นสำหรับในการตั้งท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยด้วยเหตุว่าจะเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกเหนือจากนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบแล้วก็เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าหากคุณอยากได้ที่จะเหมาะสมที่สุดเดี๋ยวนี้

คำเสนอแนะที่สาม - ตรวจตราน้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับในการตั้งท้อง หากคุณมีน้ำหนักเกินให้เพียรพยายามลดน้ำหนัก แต่ในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการตั้งครรภ์ได้ สนทนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่โด่งดังหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ ยิ่งกว่านั้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะบากบั่น

ข้อแนะนำที่สี่ - หาตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ รู้รอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์และปลดปล่อยให้ตัวสเปิร์มพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา หญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่แตกต่างกันและการตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งปวงด้วยเหตุผลดังกล่าวบางทีอาจจำต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อคุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งกว่านั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดการณ์วันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางจำพวกช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อ คุยกับหมอเกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกจากนี้การเพิ่มความสามารถในการสร้างตัวสเปิร์มที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำรวมทั้งการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำเชื้อที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย ถ้าคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างและข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณมีท้องเป็นตัวน้ำเชื้อบางสิ่งมีความรู้และความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่ต่างกันเวลาที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้วิธีการที่น่าสนใจโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกนั้นยังเป็นเรื่องจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเนื่องจากช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องสุขาบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวอสุจิขึ้นแล้วก็ลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยชี้ให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะมีท้องได้ง่ายดายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอสมควร ฉะนั้นการสำรวจจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การศึกษาเล่าเรียนจำนวนหลายชิ้นเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับในการท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความตึงเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้แนวทางการผ่อนคลายดังเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีเหล่านี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจทำให้เกิดภาวการณ์มีบุตรยากด้วยเหตุดังกล่าวจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ทดลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเครียด

เพศหญิงหลายคนพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้ไม่ยาก แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณทราบกระบวนการท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะทำให้มันยากขึ้น [url=http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/]ทำยังไงให้ท้อง[/b][/url] ฉะนั้นโปรดผ่อนคลายแล้วก็เพลิดเพลินกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายมาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง