ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการเลือกวัสดุแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 14:30:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4415
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดมาคเทค คุณภาพสูง
1. อายุการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของวัสดุในกรณีโดยมากลูกค้าอยากได้ให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีอายุการใช้แรงงานช้านาน

ในความจริงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดจะสึกกร่อนแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านค้าซ่อมแซมที่จริงๆในเครื่องมือของพวกเขาทุกเมื่อเชื่อวัน คนเหล่านี้อยากได้วัสดุที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากเครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับแก้ใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดที่อุปกรณ์ใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนต่ำลงยิ่งกว่าราคาวัสดุใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเสมอกัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งวัสดุแท่นตัดmaktecกลุ่มนี้นับว่าเป็นสิ่งของแล้วทิ้ง วัสดุพวกนี้เยอะมากๆมาจากประเทศจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี วัสดุเหล่านี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน ถ้าเกิดคุณโชคดีและก็ใช้เวลามากมายในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นและก็มีความคงทนสูง ถ้าเกิดคุณอยากได้มีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้วัสดุนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงแล้วก็ยึดถือชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาก่อสร้างโดยมากเมื่องานช่วยทำให้ เนื่องจากว่าคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟรอบๆและก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น [url=http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/]ทุ่น mt240[/url] การซื้อวัสดุแท่นตัดไฟเบอร์สารพัดประโยชน์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะมากๆโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อวัสดุพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำต้องใช้แรงมากมายอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดใกล้กับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องไม้เครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือรวมทั้งนานัปการได้ทำเครื่องมือเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่คิดถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของวัสดุที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดทั้งปวงเกี่ยวข้องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครพูดถึง เมื่อใช้วัสดุกระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจะต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ดังเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้ในการใช้งาน แท่นตัดมาคเทค หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันเรื่องจริงของการบาดเจ็บอาจเป็นเพราะเนื่องจากมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในส่วนประกอบเหล็กและก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสื่อมโทรม แต่ความภาคภูมิใจของฉัน

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240