ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินและก็ขอให้คุณขอเพิ่มอีกหรือเปล่า?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 08:54:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3154
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น? ปริศนานี้เป็นเรื่องธรรมดาในหมู่ผู้ชายที่เจอกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเผยประเด็นนี้กับคุณ คุณไม่ได้อยู่ตามลำพัง 40% ของผู้ชายพบเจอปัญหานี้ แต่ว่าภาวะนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความเอาใจใส่กับปัญหา "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน" เน้นย้ำไขปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเผยคีย์เพื่อจบปัญหานี้ คุณควร "กระตุ้น" คู่แต่งงานหญิงก่อนก่อนที่จะถึงจุดสูงสุด

โดยเหตุนั้นเพื่อคุ้มครองป้องกันการหลั่ง เร็วก่อนที่จะคุณจะต้องมุ่งเน้นการกระตุ้นของคุณแล้วก็สร้างแรงบันดาลใจของเธอ

ต่อไปนี้เป็นกลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นรวมทั้งให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่ยาวนานของเธอคืนวันนี้!

ก่อนปล่อยให้คุณไปข้างบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชันนารีมาตรฐานให้เธอได้รับข้างบนของคุณในระหว่างการมีเพศ สมาคม

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้เธอจะสามารถควบคุมความเร็วรวมทั้งความแรงของการเจาะได้ทั้งปวง

ด้วยวิธีการแบบนี้คุณจะสามารถบรรเทารวมทั้งลดความเคร่งเครียดที่คุณพบในกล้ามเนื้อของคุณ

เมื่อคุณระงับความเครียดคุณสามารถควบคุมระดับความกระตือรือร้นและการหลั่งของคุณได้ดีขึ้น

กับคุณที่ข้างบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้เธอโดยการจูบทรวงอกโตเต็มวัยของคุณรวมทั้งสัมผัส จุดหลบซ่อน เร้นของคุณอย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความสนใจไปที่ตัวเธอแทนความสบายทาง ข้างของคุณเองคุณจะสามารถนอนได้นานขึ้น นี่เป็นแนวทางสำคัญสำหรับการหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น

ประการลำดับที่สองทำปากเปล่าทำรักกับเธอ
ไม่มีอะไรซึ่งสามารถกระตุ้นให้ผู้หญิงมากยิ่งกว่าการใช้ลิ้นและปาก คุณสามารถช่วยให้สตรีของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างเร็วโดยทำปากเปล่าแล้วก็ลิ้นกับเธอ
สำหรับแบบอย่างสร้างความสนุกบางสิ่งบางอย่างเมื่อทำแบบนี้ ตัวอย่างเช่นเล่น "ค้นหาและก็แอบซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ผู้ใดก็ตามที่พบโดยบุคคลอื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นรวมทั้งสำรวจให้แน่ใจว่าคุณเป็นได้รับการกระทำทางปากโดยเด็ดขาดตลอดเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับคุณเพียรพยายามที่จะเขียนตัวหนังสือที่ต่างกันด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นวาดแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นสตรีให้สูงที่สุด

ทำอีกครั้งด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานคุณจะหอบรวมทั้งเศร้าโศกในความปีติยินดีขอให้คุณเข้าสู่ตัวเธอ
เมื่อเธอมาถึงเวทีนั้นและก็พร้อมที่จะไปสู่ตัวเองแล้วให้ทำเช่นนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นในจุดนั้นตอนที่เธอพร้อมและไม่สามารถรอคอยให้คุณป้อนคุณและอุทานได้
ประการที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณสุภาพบุรุษ
คุณรู้ไหมว่าผู้หญิงส่วนมากชอบอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้คุณมากยิ่งกว่าที่คุณจะพูดได้?
ตามความจริงอวัยวะ ของชายจะแข็งยอดเยี่ยมในคำตอบของ "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน" และก็แหวนอวัยวะ ของชายเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อช่วยทำให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ สโมสร

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดจำนวนการระบายน้ำออกจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้ท่านยากขึ้นเป็นระยะเวลาที่ยาวนานโดยไม่ส่งผลให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกรุนแรงแล้วก็ทำให้เธอตื่นขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย เมื่อคุณตื่นขึ้นรวมทั้งหล่อลื่นให้ใส่เธอด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ หลังจากนั้นก็สนับสนุนคุณอย่างช้าๆแล้วก็เบาๆตามด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วทันใจขึ้นและก็อุทานออกเมื่อเธอพร้อม

ถ้าหากคุณสามารถเอาอย่างข้อแนะนำข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำอย่างไรให้หยุด หรือสามารถ แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว และอาการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" เพราะจะไม่มี "เร็วเกินความจำเป็น" ผู้หญิงของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณเพียงต้องให้สิ่งที่เธออยาก ใส่เธอส่งเสริมคุณรวมทั้งเสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ทดลองใช้วิธีการข้างต้นแล้วก็ขอให้คุณขอเพิ่มเติมสักรอบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้อาการหลั่ง เร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้อาการหลั่ง เร็ว