ผู้เขียน หัวข้อ: ศึกษา ลักษณะและธุรกิจการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้แนว ระยะนาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 20:10:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3620
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการจะมั่งคั่ง แม้กระนั้นทำอย่างไรก็ไม่มั่งคั่งสักครั้ง เพราะ พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว ผู้คนเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะทำให้พวกเขารวย รวมทั้งมีความสุขได้ แต่ว่าตามความจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านมั่งคั่ง และก็เป็นสุข ขึ้นมามากสักเท่าไหร่ท่าจำต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนมั่งมีแล้วก็คนยากแค้น ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มต้นธุรกิจ ของตัวเอง ด้วยแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนโดยมากแทบจะไม่รู้จัก หลักการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ได้อยากต้องการทำงาน ในลักษณะงาน ที่ผมไม่ชอบไหมถนัด รวมทั้งผมอยากสร้างทางของตนเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น ผมคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบธุรกิจ หรือผู้ชำนาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆรวมทั้งผมกำลังไปก้าวหน้าใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เยอะขึ้นผมมีความรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนเองได้อย่างดี ซึ่งงานที่ผมทำ สำคัญๆซึ่งก็คือเป็นผู้แทน ขายสินค้า ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมเพียงแค่ทำเว็บเอาไว้ และทำชั้นให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแต่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากการขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย ผมยังดีใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะเหตุว่าหากไม่อย่างนั้นผมก็ยังคงดำเนินงานเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี แล้วก็สุขสบาย อย่างไม่ต้องสงสัย
เรียนแบบคนรวย
คนมั่งมี ที่เค้าร่ำรวยได้ เพราะพวกเขาไม่ได้ทำงานเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ฟังดูดีใช่มั้ยครับผม คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายค่าครองชีพแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่จะต้อง ปฏิบัติงาน ตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่จ่ายเงินเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้ท่าน เพื่อจะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความเอาใจใส่ กับการทำงาน ด้านเงินไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำอย่างไร ยากหรือเปล่า
ในขณะนี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เพราะเหตุว่า ผมมีครอบครัวที่จะช่วยเหลือ รวมทั้งจะต้องจ่ายค่าใช้สอยรายเดือนต่างๆแม้กระนั้นที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายจำนวนไม่ใช่น้อย ในเรื่องเวลาการให้ความรู้ความเข้าใจกับตัวเองรวมทั้งผมใช้เวลาเป็นอันมากสำหรับในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อจะทำธุรกิจ เวลานี้ผมปฏิเสธ ที่จะปฏิบัติงานเงิน เยอะมากๆ แต่ว่าผมอยาก ที่จะมีเงินมีทองอยู่อย่างแน่แท้ ดังนั้น ผมจึงใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อสินทรัพย์แทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับเพื่อการทำงานเพื่อเงิน และก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ สหายของผม สถานที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (รวมทั้งผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับในการค้นหาทรัพย์สิน และก็เสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดี สำหรับคนโดยมาก แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากปฏิบัติงานเพื่อหาเงินไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแทนที่จะสละเงิน และก็ทำงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะดำเนินงานให้กับเงิน เพียงแค่ขณะนี้ ผมกำลังทำงานด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งผองด้วยกัน และก็สินทรัพย์ของฉันจะปฏิบัติงานให้ฉัน แทนได้ท้ายที่สุด
จงมองหาโอกาสอยู่เป็นประจำ
คนส่วนใหญ่ที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยร่ำรวย เพราะโน่นคือสิ่งที่พวกเขาทราบดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำยังไง พวกเขาทราบขั้นตอนการทำงานเพื่อเงินเท่านั้น พวกเขาไม่ทราบว่า จะให้เงินมาดำเนินงานแทนตัวเค้าได้เช่นไร หรือว่าเงินจะดำเนินการให้เค้ายังไง หากสิ่งที่คุณทราบเป็นวิธีการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระทางการเงิน อย่างแน่นอน หากคุณอยากได้ที่จะมั่งมี แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินแล้วก็เรียนรู้แนวทางการ มีเงินปฏิบัติงานให้กับคุณ แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการทำแบบนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งาน passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income