ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการที่มอเตอร์ พลังงานแม่เหล็ก สร้างพลังงานให้กับพวกเราได้ไม่เคยหมด   (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 17:17:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4415
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การใช้พลังงานของคุณ – สมรรถนะการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
ถ้าหากคุณกำลังไตร่ตรองการใช้แหล่งพลังงานหนทางในการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจพึงพอใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กคล้ายคลึงกับกังหันลมรวมทั้งระบบแผงโซลาร์เซลล์เพราะพวกเขาสร้างพลังงานฟรี อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อคุณเรียนรู้ขั้นตอนการทำงานคุณจะมองเห็นความต่าง

แน่นอนว่า มอเตอร์แทบทุกตัวควรมี ลวดทองแดง มอเตอร์กลุ่มนี้จะสร้างกระแสไฟสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามไฟฟ้า จำนวนพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆจากมอเตอร์

นอกจากนั้นมอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งมีความหมายว่าคุณจะไม่ต้องวิตกกังวลว่าคุณจะมีลมหรือแดดเพียงพอหรือไม่เพื่อสนับสนุนระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์กลุ่มนี้ดำเนินการบนหลักการที่แม่เหล็กตรงกันข้ามดึงดูดในเวลาเดียวกันถ้าเกิดพวกเขามีความคล้ายกันพวกเขาจะขับไส พลังงานแม่เหล็กจะถูกสร้างขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กเหล่านี้จะผลักดันให้มีพลังงานเยอะขึ้นจวบจนกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครซักคนจะต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อให้มันหยุดการสร้างพลังงาน มอเตอร์พวกนี้ใช้การเคลื่อนไหวตลอดกาลในการผลิตพลังงานที่ไม่มีวันสิ้นสุดและตราบใดที่แม่เหล็กที่อยู่ข้างในยานยนต์ไล่และเย้ายวนใจธรรมชาติก็จะยังคงทำแบบนั้น

ไม่มีการปลดปล่อยมลภาวะที่เป็นอันตรายเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม ยิ่งไปกว่านี้เมื่อคุณใช้สนามแม่เหล็กสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกผลิตขึ้น

ในตอนท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนรู้เรื่องว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กปฏิบัติงานอุปกรณ์พลังงานจากแสงอาทิตย์และพลังงานลมที่บ้านจะมีการชิงชัยที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักคิดค้นจากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวแผนการต้นแบบของแผนการส่วนบุคคล 35 ปีของเขาซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กทำงานโดยการแปลงแรงเหตุเพราะแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายกลอุบาย) ในการเคลื่อนแบบโรตารี่ แล้วหลังจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย พวกเขาทำเช่นนี้จำต้องขอบคุณมากฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" และก็ Albert Einstein ศึกษาค้นคว้าพื้นที่นี้อย่างมากมาย

รถยนต์ทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการเสนอเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตกลงใจว่าวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการแสดงออกจะอยู่ในแบบอย่างหนึ่งของสิ่งที่ชอบที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับผู้แสดงฮอลลีวู้ดทางจริยธรรมเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตถ้าเกิดคุณค้นหาพวกเขา

แต่โชคร้ายที่รถยนต์ไฟฉุดกระชากเป็นความล้มเหลวในเชิงการค้าก่อนที่จะการผลิตไม่น้อยเลยทีเดียวจะเริ่มขึ้น ไม่มีผู้ใดรู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรมันถึงไม่เคยบรรลุผลสำเร็จ แม้กระนั้นบางบุคคลมีความคิดว่าโครงงานนี้กระป๋องแล้วก็ผู้สร้างแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง[/b]-แบ่งขาย-ราคาส่ง][url=http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง]ลวดทองแดง แบ่งขาย[/i][/b][/url] นำมาใช้งาน เรียนรู้กรรมวิธีสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง ราคาถูก