ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์รวมรถเครนให้เช่ารถเฮี๊ยบร้อยเอ็ด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 14:12:27
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1194
  • ดูรายละเอียด

บริการรถเครน-เฮียบรับจ้างร้อยเอ็ด

สำหรับผู้ที่ได้อยู่ในจังหวัดร้อยเอ็ดแล้วได้เข้ามาติดต่อประสานงานเพื่อทำการเช่าหรือจ้างรถเครนกับที่นี่ บอกได้เลยว่าคุณได้มาถูกวิธีแล้วนั่นเอง เพราะที่นี่เต็มไปด้วยความพร้อม และการบริการที่ถึงใจไปเลยแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นตัวรถที่ได้รับการตรวจเช็คและจัดเตรียมมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็น สวัสดิภาพในการบริการของบุคลากรที่ได้รับการค้นหา คัดเลือกมาเป็นอย่างไม่น้อยอีกด้วย
                ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า จังหวัดร้อยเอ็ดแห่งนี้ เป็นอีกจังหวัดของประเทศไทย ที่อยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ ที่เปิดบริการให้เช่ารถเครนพร้อมด้วยทีมงานมือโปร คับคั่งไปด้วยฝีไม้ลายมือในการบังคับและดูแลรถเครนให้ยกของขนส่งจากอีกตำแห่งไปยังอีกตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ รับประกันคุณภาพด้วยการผ่านการอบรมในการขับรถเครนด้วยใบปจ.2 ค่ะ รับรองได้ว่าถูกต้องตามกฏหมาย ลูกค้าทุกท่านไว้เนื้อเชื่อใจได้ ยังเรามีความจัดเจนด้านการบริการให้เช่ารถเครนมาเป็นเวลานานหลายปี คนขับรถมีความชำนาญด้านการขับรถเครนเป็นพิเศษ
                พนังงานทุกคนของเรา รถเครนในจังหวัดร้อยเอ็ด ทำงานเป็นทีมเวิร์ก มีคุณภาพยอดเยี่ยม ทำงานเรียบร้อย ลูกค้าที่เคยมาใช้บริการกับเราต่างพากันชื่นชม ในงานของเราอีกต่างหากประทับใจในการบริหารการทำงานในการเปิดให้เช่ารถเครนในจังหวัดร้อยเอ็ดได้เป็นอย่างดี รถเครนที่เราเปิดให้บริการเช่านั้น ราคาและขนาดก็ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับลูกค้าที่มาเลือกใช้บริการกับเรา
                ถ้าหากท่านเป็นอีกคนที่ไม่รู้จะเลือกเช่ารถเครนในการช่วยยกของ ขนส่งเครื่องมือต่างๆในงานสร้าง ยิ่งไปกว่านี้เรายังมีบริการเสริมไม่ว่าจะเป็นแท่น ยกแผ่นพื้น ป็อกเก็ตปูน หรือกระเช้าที่ไว้สำหรับติดรถเครน เราก็มีบริการ รถเครนที่มีให้เช่าได้แก่ รถเครนขนาด 10 ตัน รถเครนขนาด 25 ตัน รถเครนขนาด 50 ตัน รถเครนขนาด 70 ตัน รถเครนขนาด 120 ตันเป็นต้น และยังมีรถเครนอีกหลายขนาดที่ยังไม่ได้กล่าวถึง ซึ่งสามารถสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่เว็บไซน์ของเรา
 
                เมื่อมาเช่ารถเครนกับเราวันนี้ ท่านจะได้รับของแถมมากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดราคาเช่ารถเครนของเราทันเวลา ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว สุดยอดไปเลย จะรอช้าอยู่ทำไม สำหรับใครที่กำลังหารถเครนเพื่อไปใช้ในงานยกของ โยกย้ายสิ่งของ อุปกรณ์ในงานทั้งหลาย ท่านที่อยู่ต่างจังหวัดและจังหวัดใกล้เคียง ก็สามารถติดต่อเรามาได้ คุยกันก่อนเราพร้อมให้ข้อคิดเห็นฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่ม รถเครนในจังหวัดร้อยเอ็ดยินดีให้บริการค่ะ บริการทุกท่านด้วยความยินดี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn----zwfkdh8etaka2fhcd5mybfn1c4ncg1oqb.com/
 
บริการรถเครน-เฮียบรับจ้างในทุกอำเภอ

ทางรถไฟ: จังหวัดร้อยเอ็ดนั้น ปัจจุบันยังไม่มีทางรถไฟตัดผ่าน อย่างไรก็ตามสามารถใช้บริการได้ที่สถานีรถไฟในจังหวัดขอนแก่น ดังนี้

 • สถานีรถไฟขอนแก่น จากนั้นต่อรถยนต์มาจังหวัดร้อยเอ็ด (อำเภอเมืองร้อยเอ็ด)
 • ในอนาคตมีโครงการก่อสร้างรถไฟ สายบ้านไผ่ ร้อยเอ็ด นครพนม และขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการ คาดว่าจะเปิดใช้ในปี 2562
 • ทางเครื่องบิน: ท่าอากาศยานร้อยเอ็ด หรือ สนามบินร้อยเอ็ด (อังกฤษ: Roi Et Airport) ตั้งอยู่เลขที่ 135 ถนนร้อยเอ็ด-โพนทอง (ทางหลวงหมายเลข 2044) ตำบลมะอึ อำเภอธวัชบุรี

  จังหวัดร้อยเอ็ด ห่างจากตัวเมืองประมาณ 11 กิโลเมตร เป็นท่าอากาศยานในสังกัดกรมการบินพลเรือน กระทรวงคมนาคม[1] ประกอบด้วยอาคารที่พักผู้โดยสารขนาด 3,013 ตารางเมตร ประตูผู้โดยสารขาเข้าและขาออกอยู่ชั้นเดียวกัน ทางวิ่ง (รันเวย์) 45 x 2,100 เมตร • ท่าอากาศยานร้อยเอ็ด มีสายการบินที่ให้บริการอยู่ 2 สายการบิน โดยสายการบินนกแอร์ ให้บริการทุกวันๆละ 3 เที่ยวบิน และสายการบินไทยแอร์เอเชีย ให้บริการทุกวันๆละ 2 เที่ยวบิน
รวมวันละ 5 เที่ยวบิน
 

การคมนาคมภายในจังหวัด

 • ในการเดินทางภายในจังหวัดก็มีรถโดยสารประจำทางให้บริการ และรถสองแถว มอเตอร์ไซค์รับจ้าง สามล้อรับจ้าง และแท็กซี่มิเตอร์ (2 กม. แรก 30 บาท กม.ต่อไป 4 บาท)
บริการรถเครน-เฮียบรับจ้างร้อยเอ็ด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ติดต่อเช่ารถเครน จังหวัดร้อยเอ็ด

Tags : ศูนย์รวมรถเครนให้เช่ารถเฮี๊ยบ จังหวัดร้อยเอ็ด,ศูนย์รวมรถเครนให้เช่ารถเฮี๊ยบ จังหวัดร้อยเอ็ด