ผู้เขียน หัวข้อ: แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์เช่นไรให้สุดเฟี้ยว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 02:04:31
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3467
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerมิได้เป็นเช่นสิ่งของที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงเท่านั้น ถึงกระนั้นท่านยังอาจนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบ Biker มา จัดชุดกับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์แท้จริง ถ้าหากท่านไม่ได้ขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์มาใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจหยิบออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่พื้นๆก็ดูจะขาดสีสันเกินควร เราขอเสนอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ให้กับชุดของคุณนิดหน่อย

 • เสริมโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  ถ้าว่าเพื่อนๆคัดเลือกสวมชุดโทนดำมากเกินไปเช่นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นสาวพังค์มากไป หากคุณมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกใส่สีสว่างลงไป พอให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างPoP กับชุดได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งหากสวมใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากทีเดียว
 • เน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมกางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เสริมความต่างโดดเด่นอย่างยิ่งเช่นกัน
 • เลือกสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่สีดำเท่านั้น? เพิ่มความเบิกบานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่ถ้าชอบแนวแหกคอก แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงดูบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่สะดุดตาไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มเติมความละมุนละไมลงไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ตามต้องเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถนำมาตกแต่งเพิ่มเติมแบบอย่าง โทนสีอื่นๆ บวกความอ่อนโยนของสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองซื้อหาไว้เป็นทางเลือกของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด