ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาบริษัทข  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 15:22:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1691
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์ธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือโฆษณาซึ่งจำเป็นในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายธุรกิจมีวิธีการต่างๆ นานาในการโปรโมทโลโก้หรือว่าสินค้าของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะเพิ่มยอดขายรวมทั้งก่อให้เกิดรายได้ซึ่งเพิ่มขึ้น แต่หนึ่งในวิธีประกาศซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีคุณภาพในปัจจุบัน คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นข้อความหรือว่าตราบริษัทใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากต่อมนุษย์เราและสามารถเอามาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน อุณหภูมิความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีมือจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถเอามาใช้เป็นไม้เท้ารับน้ำหนักช่วยในการพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดมักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเจอได้จากระยะไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยการตลาดซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งข้อมูลหรือก่อให้เกิดการรับรู้สตอรี่ที่บริษัทต้องการส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับท่านที่โปรดปรานการเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของขวัญซึ่งมีคุณค่าสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์และโลโก้บริษัท จึงถือเป็นของแจกที่เหมาะสมอีกทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันแดดหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ดีหากคุณคิดซื้อร่มทำการตลาด พวกเราอยากขอเสนอแนะร่มกอล์ฟและร่มกันฝน เพราะว่าเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลายสัดส่วนรวมทั้งมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมนำไปจ่ายแจกในงานศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของOnline มีคุณภาพที่เหมาะสมและมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ผ่านเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นหาก อยากมาซื้อและจับต้องตัวอย่างร่มที่ร้านค้าของจริง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกร่มกันฝนปริมาณมาก อย่างเพียงพอและตรงกับความชื่นชอบของคุณอย่างแท้จริง
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม