ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัด Snack Box ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา FB.com/PanleeBaker  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-12-2017 , 03:13:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 799
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดขนมเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน แคเทอริ่ง – อาหารว่าง เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากว่า 70 ปี ต้นตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ เช่น ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้แฮมหยอง ขนมเค้กเนยสด ฯลฯ
.

.
จากร้านเบเกอรี่โบราณกว่า 70ปี ที่ยืนหยัดกระบวนการทำSnack Box ของหวานด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด ซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารปรุงแต่งของกิน สารรักษาอาหารเจือปน เพื่อได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนกระทั่งทำให้เป็นที่รู้จักในเรื่องขนมปังแล้วก็เบเกอรี่ โดยเฉพาะ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด อื่นๆอีกมากมาย สู่การบริการจัดส่งในแบบ สแน็คบ๊อกซ์ อาหารว่าง ของหวานเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานสัมมนา ประชุมสัมมนา งานมงคลสมรส งานกุศล งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง รวมทั้งทุกจังหวะ สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดอาหารหวาน ขนมเบรค สามารถเลือกขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายอย่าง ในชุดสแน็คบ๊อก ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ ฯลฯ ให้เลือกสรร ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ของหวานเบรกเพียง 12 บาท หรือ ชุดอาหารหวาน สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มต้นที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท โรงเรียน รัฐวิสาหกิจ และงานสำคัญทุกๆช่องทาง ที่ออเดอร์กันมาแต่ละวัน เรามีความพร้อมเพรียงในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ตามกำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และก็ ขนมเบรก เบเกอรี่ของเรามีคุณภาพและก็มาตรฐานสากล ด้วยยืนยันเลขลำดับใบอนุญาติผลิตอาหาร อย 10 -1-13560 และก็ใบรับรองยืนยันจากสาธรณสุข แล้วก็ หน่วยงานที่เกี่ยวเนื่อง
.

.
แล้วก็ยังประกันความอร่อยของสแน็คบ๊อกจากรายการดังๆนักลองเยอะแยะที่มาเยี่ยม อย่างเช่น แจ๋ว ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ห้องครัวสุดแต่คริต กลุ่มเกิร์ล อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งอีกเยอะมากทั้งยังสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อหนังสือต่างๆก็เลยเชื่อมั่นในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน ขนมเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของเมืองไทย
.

.
พวกเรามั่นใจว่า ทุกๆโอกาสเป็นสิ่งจำเป็น พวกเราจึงเตรียม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ขนมเบรค ในหลายแบบอย่าง เพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการที่นานัปการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกรูปแบบ เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
เราเป็น ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ เอาใจใส่กว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้อ Snack Box คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,ขนมเบรค