ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลสนับสนุนด้านความรัก  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-12-2017 , 09:46:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1215
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

ส่งเสริมด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีทั้งยังในหน้าที่การงานแล้วก็ความรัก สำหรับเพื่อการงานจะผลักดันให้กำเนิดความยั่งยืนดีขึ้น การสนทนาราบรื่น ค้าขายบรรลุเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านสนุกสนาน ความสวย งานที่จำต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย แม้กระนั้นอาจมีข้อบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เพราะเหตุว่าขาดการหักห้ามใจ พึงระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเห็นแก่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามารัก คนไม่มีคนรักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง ได้ผลรวมที่พลังความรัก ความสนุกสนาน ความสบาย ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจค้นหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล เป็นสุข สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้เกื้อหนุนด้านความรัก นอกจากนี้งานที่เกี่ยวเนื่องกับความสวยสดงดงาม ดังเช่น งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกชนิด ก้าวหน้าเนื่องจากปากเพราะเหตุว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้กล่าวคำบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความรุ่งเรืองแล้วก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ อยากได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนสรรเสริญรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง แล้วก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้ตืด ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน และก็เจ้าของกิจการ นอกนั้นยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายเจริญ ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้มานะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การค้ำชูเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอป้องกันอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

สนับสนุนความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็มีผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและก็มีความเจริญรุ่งเรือง ด้านดีมีการบรรลุผลอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สินทรัพย์คู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการช่วยสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมรุ่งโรจน์มีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ผลักดันและสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสสวย มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความข้องเกี่ยวไปจนกระทั่งแปลงเป็นแฟนดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีทั้งยังด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่เหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber