ผู้เขียน หัวข้อ: การตลาด ออฟไลน์ คุณทำได้บนโลก ออนไลน์ 24 ชม.  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-08-2019 , 01:37:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1800
    • ดูรายละเอียด

     
   - การตลาด offline ที่ทำได้บนโลก online 24 ชั่วโมง -
 
ถึงแม้กระแสการตลาดออนไลน์จะมาแรงมากขึ้นจนบางโอกาสพวกเราบางครั้งก็อาจจะลืมไปว่าการตลาดไม่ได้มีแต่ Online เพราะแรกเริ่มเดิมทีการตลาดแบบ Offline ถือเป็นจุดเริ่มของการค้า ซึ่งธุรกิจชั้นหนึ่งระดับแนวหน้ามักประสมประสานการตลาดระหว่าง Online และก็ Offline ถูกกันอย่างพอดี สำหรับคนไหนกันที่ยังคิดภาพไม่ออกว่าเราจะทำการตลาด Offline ในสมัยที่โลกอันกว้างใหญ่ถูกย่อขนาดให้เข้าไปอยู่ในคอมพิวเตอร์ รวมทั้ง สมาร์ทโฟน งั้นพวกเรามาทดลองดูกลยุทธ์ด้านการขาย Offline ที่ยังทรงประสิทธิภาพกันดีกว่า
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก>> ใบปลิว https://bangkokprint.com
หรือติดตามเราได้ที่ Facbook https://bit.ly/2TPlVvt

 

  1.ความน่าไว้วางใจ
แจกนามบัตรโดยทันทีเมื่อได้โอกาส นี่เป็นเรื่องง่ายที่มีราคาอดออมที่สุด เพียงแต่ดีไซน์นามบัตรให้มีความสวยงาม พกประจำตัว และก็แจกให้คนอื่นทันทีที่ได้โอกาส เพราะว่าเมื่อจำเป็นต้องไป เจรจาธุรกิจกับคู่ค้านัมายากลงทุน หรือพบปะเพื่อนฝูงร่วมธุรกิจ การแลกนามบัตร เป็นการทำความรู้จักกันแล้วก็ได้โอกาสเชื่อมต่อแนวทางการทำธุรกิจในอนาคตได้อย่างดีเยี่ยม
 
สั่งซื้อออนไลน์  >> https://www.bangkokprint.com/นามบัตร

     

  2.ข้อมูลของสินค้า รวมทั้ง บริษัท
ใบปลิวหรือแผ่นพับ เปรียบได้เสมือนดั่ง พนักงานขายที่ไม่มีเสียงของบริษัท ซึ่งเป็นสื่อหลักแรกๆที่คนใดกันก็นึกถึงเมื่อกล่าวถึงการประชาสัมพันธ์แบรนด์ มีลักษณะเด่นเป็นการบอกข้อมูลแบรนด์อย่างสมบูรณ์สมบูรณ์ และก็ถูกส่งต่อไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ เรียกได้ว่าเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์สุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ขาดไม่ได้
 
สั่งซื้อ >> แผ่นพับ[/b]]https://www.bangkokprint.com/แผ่นพับ

     

  3.เพิ่มมูลค่าสินค้า
สิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบกิจการบางทีอาจเกิดคาด ซึ่งก็คือ Packaging สามารถทำการตลาดแทนพวกเราได้ ติดต่อแทนเราได้ และก็มีสาระอีกเยอะแยะ เพราะว่าบรรจุภัณฑ์คือการใช้แนวความคิดสร้างสรรค์ เพื่อออกแบบวัสดุที่นำมาใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตขึ้นมา สะดวกต่อการรักษาแล้วก็ขนส่ง รวมทั้งที่สำคัญคือเพิ่มราคาของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมากมาย
 
สั่งซื้อออนไลน์  >> https://www.bangkokprint.com/

     

  4.การรับทราบแบรนด์
พวกเราสามารถใช้ปฏิทินมาใช้เป็นตัวกลางสำหรับการทำตลาด โดยที่ไม่ต้องโฆษณาเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะแค่เพียงคนเดียวหรือคนที่อยู่รอบข้างที่มองเห็นปฏิทินของคุณในวันแล้ววันเล่า โน่นก็เท่ากับว่าคุณได้โฆษณาแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณในแต่ละวัน ยิ่งกว่านั้น ปฏิทินนับเป็นของขวัญที่บริษัทสามารถเอามามอบให้กับพาร์ทเนอร์ ขาประจำ แล้วก็บุคคลทั่วไปได้อีกด้วย ซึ่งจะสามารถช่วยคุณสำหรับการสร้าง Brand awareness หรือการตระหนักรับรู้ถึงแบรนด์ได้
 
สั่งซื้อออนไลน์  >> https://www.bangkokprint.com/

ถ้าคุณกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ คุณจำต้องรู้จักแสวงหาโอกาส คนที่มั่วแต่รอคอยให้คนอื่นๆแลเห็นไม่มีวันประสบความสำเร็จ คนคิดเล็กๆจำต้องเปลี่ยนเป็น คนคิดใหญ่ เมื่อเปลี่ยนมาคิดใหญ่แล้ว ก็จงรักธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการของพวกเราให้มากมายๆธุรกิจเริ่มเล็กๆจะสำเร็จจำเป็นต้องปรับแต่ง เปลี่ยนแปลง และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจถึงจะ เริ่มต้นเล็กๆท้ายที่สุดมันจำเป็นต้องโตขึ้น ถ้าหากคุณยังไม่ยอมแพ้
 
                (BangkokPrint สะดวก  สั่งง่าย  ราคาประหยัด  สั่งออนไลน์ได้24ชม.)

     
 
ติดต่อเราได้ตามด้านล่างนี้
เว็บ นามบัตร https://bangkokprint.com
Line@ : @bangkokprint
http://line.me/ti/p/~@bangkokprint
เวลาทำการ จ-ส. เปิด 8.30-20.00 น.
เบอร์ติดต่อ 02-0266-120
FaceBook - https://bit.ly/2TPlVvt
 

Tags : แผ่นพับ