ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจะต้อง MAGURO ซูชิ premium  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-08-2019 , 01:19:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1859
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้บริโภคหรือลูกค้า เป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความชอบใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น รวมทั้ง กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบการตกลงใจนั้นก็ง่ายสุดๆ แค่เพียงปลายนิ้ว ดังนั้นผู้ให้บริการอย่างเราจึงจำเป็นต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” เกิดได้จากหลายแบบ หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เพราะว่า “มื้อของกิน” คือ ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทั้งหมดทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเลื่อมใส “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง แล้วก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ ซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวเราไม่เฉพาะแต่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและขึ้นชื่อลือชาและไม่มีผู้ใดกันแน่ที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นครึ้มเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " พวกเราใส่ใจ ” ในทุกขั้นตอน
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในกรรมวิธีทำอาหาร รสชาติที่ออกแบบถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความเอาใจใส่ในวิธีการทำอาหารแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการทำอาหารจำเป็นต้องใช้ความประณีตรส ต้นแบบกรรมวิธีทานแต่ละรายการอาหาร หรือหน้าตาของกินสวยสดงดงามกระทั่งเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกติดใจตั้งแต่ทีแรกมองเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO แล้วก็ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของเรามิได้ตีเส้นไว้เพียงการทำอาหารแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย พูดได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต รวมทั้ง วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งพวกเราชอบนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งยังภาพแล้วก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ แล้วก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อ และก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งถึงตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้เห็นกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านดีแล้ว และก็ เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยครับ     5. " เรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับร้านอาหาร เนื่องจากว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน เราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการสร้างสรรค์พิจารณาทุกองค์วิชาความรู้สำหรับการออกแบบรายการอาหาร ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จะต้องผ่านความเห็นจากหลายส่วนใหญ่ จวบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก และก็ เหมาะสมที่สุดออกมา ทีม Chef รวมทั้ง R&D ดำเนินการกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ รวมทั้ง สุจริตใจ ” สำหรับในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปมิได้เลย เป็น การบริการ เราวิวัฒนาการบริการในแต่ละวัน เพื่อให้ได้ผลตอบรับที่จำเป็นต้องดีกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งอกตั้งใจของเรา ด้วยเหตุนี้พวกเราให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ พวกเราก้มยอมรับฟังในทุกคำวิจารณ์ และ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อเกิดข้อผิดพลาดเรากล่าวคำขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาต่อไปในทันที     7. มีคนประกันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จำเป็นต้องขอบพระคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มห้องอาหารที่เหมาะสมที่สุดจากความคิดเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านสาขา พิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านข้อจำกัดข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากว่าแบบนั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมทั้งความเจริญบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนครับ

ขอบคุณมากลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ และก็ รสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปนะครับ  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา คือ พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้พูดคุยกันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แม้กระนั้นเราเป็น " The Culture of Giving More " แล้วก็ ถ้าหากผู้คนจำนวนมาก ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าวิถีทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆตัวอย่างเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น กระบวนการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้ทั่วไปเจอในวัตถุดิบจากของกินในร้านของพวกเรา แล้วก็ อื่นๆที่พวกเราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าพวกเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราอยากเป็นเสมือนเพื่อนพ้องของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ต้องการแรงใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
Source: บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น