ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-12-2017 , 03:55:27
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากทีมงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน และก็แบบต่างๆด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ งดงาม หลากหลายแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานสมรส หรืองานกินเลี้ยงต่างๆถ้าเกิดอยากบริการสำหรับในการจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆคิดถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการออกแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ชำนาญ ทั้งยังในด้าน Creative แล้วก็ Design เฉพาะทางสำหรับในการจัดงานตกแต่งสถานที่ และจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และก็ทุกงานนอกเวลาสำหรับคุณ....


ขายลูกโป่งทุกประเภท ทั้งยังปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,โฆษณาเป่าลมแล้วก็บอลลูน (Balloon advertising) นานัปการแบบอย่างอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโฆษณาลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆได้แก่ พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอฟ,บอลลูนบอม รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเป็นลู่ทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยและสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี คุณจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของสินค้ารวมทั้งบริการที่ดี ลูกโป่งประดับประดาตกแต่ง มีให้เลือกนานาประการ นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้


ลูกโป่ง เมื่อนำมาทำซุ้มงานแต่งงานก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังอดออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกจากจะดูประหลาดตาแล้ว ยังออมและให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นคุ้นเคยแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดอ่อนแล้วจำต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปร่วมกัน สำหรับคนที่รักงานลูกโป่งคงชอบความงดงามแล้วก็สวยของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปัญหายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอชี้แนะให้จ้ะ
                  แล้วก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่ๆจ้ะ..


เริ่มต้นที่ไหนดี ? ต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งหลักการนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การชี้แนะในครั้งนี้ บอลลูน ของพวกเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่ต้องการเผยแพร่ การทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดแล้วก็อยากได้ที่จะทำด้วยฝีมือของตัวเองมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะแล้วก็..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพ ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีอาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้พิเศษ..ได้ในโอกาสต่อไปๆได้อีกด้วยจ้ะ

   


หากจะพูดถึง กระบวนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจกล่าวได้ว่า มีหลายแบบมีนานาประการสไตล์สำหรับการทำและการตกแต่ง เพราะเหตุว่าโน่นก็จะต้องขึ้นอยู่กับสาเหตุในหลายอย่าง ได้แก่ รอบๆสถานที่ รูปแบบของงาน รวมทั้งงบประมาณสำหรับในการจัดแล้วก็อื่นๆ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งวิธีทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่สนใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงแก้ไขได้ตามแบบตามสไตล์และงบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
ตอนแรกเรามาตระเตรียมอุปแขนณสำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยาก) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนค่ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะจ้ะ
  (เพราะว่าเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นหากฐานและเสาไม่แข็งแรงอาจทำให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานแล้วก็ลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะนำมาตกแต่งเสริมเติมแล้วก็และแบบที่ต้องการจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (แนะนำเป็นสายเอ็นดีมากยิ่งกว่าจ้ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีและจัดแจงเครื่องใช้ไม้สอยครบก็มองคลิปสาธิตตัวอย่างรวมทั้งเริ่มทำเป็นเลยขา

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆอย่างเช่น เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานศึกษา
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองดูร์ รับถ่ายภาพงาน Event แล้วก็บริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความสมัครใจ
 

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จัดลูกโป่ง

ที่มา : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง, บอลลูน, balloon