ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องออกแบบบ้าน ตรงใจคุณไว้ใจเราสิค่ะ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-11-2016 , 13:10:54
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 63
    • ดูรายละเอียด

        สำหรับผู้ที่ต้องการปลูกบ้านเองเพราะสามารถได้แบบตามที่เราต้องการ สามารถสร้างได้ตามงบประมาณที่เรามี บ้านเป็นที่อยู่อาศัยของเราไปตลอดชีวิตจึงเป็นสถานที่ที่สำคัญมาก ต้องเป็นบ้านที่เราชอบออกแบบตามสไตล์การใช้ชีวิตของเรา เพื่อทำให้เราอยู่อย่างมีความสุขต่อไป
   คงมีคนไม่น้อยที่ได้ยินเรื่องร้ายๆ เกี่ยวกับการซื้อบ้านจัดสรร นอกเหนือจากจะไม่ได้ปลูกบ้านตามใจผู้อยู่แล้ว ยังต้องห่วงเรื่องคุณภาพการก่อสร้างที่ไม่แน่ใจว่าได้มาตรฐานหรือเปล่า ยิ่งบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ฟังดูเหมือนน่าจะดีที่เราได้จ่ายเงินให้กับสินค้าซึ่งมองเห็นด้วยตาเป็นรูปเป็นร่าง
        แต่ในอีกแง่หนึ่งก็เกิดคำถามว่า ถ้าเราไม่ได้ควบคุมการก่อสร้างอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง บ้านที่มองดูภายนอกสวยๆนั่น ข้างในจะต๊ะติ๊งโหน่งขนาดไหน ถ้าขนาดโครงสร้างหรือวัสดุไม่ตรงตามสเปคจะเกิดอะไรกับอนาคตของบ้าน ถ้าได้บ้านสร้างไม่ดี โชคดีก็อาจจะแค่สีล่อน หลังคารั่ว ผนังร้าว โชคร้ายอาจจะถึงขั้นบ้านทรุด หรือบ้านพัง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเหลือเชื่อแต่ประการใด
วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ  มารู้จักกับบริษัทรับออกแบบบ้าน และทีมงาน สถาปนิกระดับมืออาชีพ ที่สามารถออกแบบบ้านมาได้ตรงกับความต้องการของคุณและงบไม่บานปลายกันค่ะ

Householder รับออกแบบบ้านทุกชนิด สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.householder.co.th/about-us.html