ผู้เขียน หัวข้อ: 10 โลเคชั่นpre wedding สุดฮอต บอกเลย ออสเตรเลีย ไม่ไปมิได้แล้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 22:10:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 626
    • ดูรายละเอียด

ในตอนนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นประเพณีที่คู่แต่งงานทุกคู่ต้องทำก่อนแต่งงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งคู่บ่าวสาวจำต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อเสาะหาคนถ่ายรูปที่ถูกใจ รวมทั้งสิ่งที่ตกลงใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่ไหนถึงจะสวยชอบใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ชมเป็นไอเดีย เผื่อคนไหนกันกำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเสมือนใครกันแน่ บอกเลยว่าทุกแห่งสวยสมใจแน่ๆ
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นยังไง ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ เราจะพูดถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำต้องทำยังไงบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็บางครั้งอาจจะไม่ได้ยากมาก หากพวกเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีต้นแบบราวๆนี้จ้ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย pre wedding ต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส ใครไปคนไหนกันมาก็ต้องแวะมาเยี่ยมเยียนหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายยอดฮิตของนักเดินทางจากทั่วทั้งโลก รวมทั้งเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลแห่งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักฝรั่งแล้วก็คนประเทศไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริเวณนี้เหมาะสมกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีทั้งยังวัดรวมทั้งวังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่สวยและไม่เหมือนคนไหนกันแน่อย่างแน่นอน แม้กระนั้นนอกจากสนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างประเทศสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่ชีวิตชาวไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เพราะเหตุว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เสมือนใครกันแน่อย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบอีกทั้งไปถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วก็ฮันนีมูนได้พร้อมเลย

     - 5. เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายที่ใครหลายคนอยากไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นสถานที่ในฝันของนักเที่ยวทั่วทั้งโลก ด้วยริมหาดที่สวยและก็ฟ้าแจ่มใส ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วง ไม่ว่าจะเป็นรุ่งสว่างหรือช่วงกลางคืนจะได้อารมณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสิ่งที่เช่นเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดทรายสรวงสวรรค์ของนักเดินทาง รวมทั้งเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นลำดับแรกๆของโลก ทำให้คู่ครองหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่มากมายก่ายกอง ผู้ใดกันแน่ล่ะจะรังเกียจฟ้างามๆน้ำทะเลใสๆรวมทั้งบรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันงามที่คนอีกจำนวนไม่น้อยอยากไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกตั้งชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ อีกทั้งมีความล้ำยุค น่าอยู่ รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่รักที่มาทั้งยังพักและก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยือนกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีมิได้เป็นชั้นขาด ความสวยของที่นี่อยู่ตรงตอนหมู่บ้านสีสันสวยสดงดงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องเก็บภาพติดอกติดใจไว้ภายในความทรงจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสถานที่ที่คู่ควงจำนวนไม่น้อยต้องการไปเก็บความทรงจำที่สวยงามนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ หากคนไหนกันแน่เคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะทราบว่าประเทศที่นี้ยังคงความยุติธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะเทือกเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำต้องบอกว่ามีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ทำให้คนรักหลายคู่อยากฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ประเทศทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่แต่งงานชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตัวเองลงบนโลกอินเตอร์เน็ต และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้คนจำนวนไม่น้อยที่ต้องการไปเยือนทิเบตอยู่แล้ว สนใจประเทศเล็กๆนี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบเงียบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้เปลี่ยนเป็นสถานที่สุดฮอตของคู่แต่งงานไปแล้ว

สถานที่บางทีก็อาจจะสำคัญก็จริง แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความต้องใจของคนทั้งคู่คนไว้ร่วมกันก็ดูจะมีความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย