ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 19:13:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 612
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เนื่องจากว่าอย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า ตอนนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้เยอะแยะก็เหอะ ก็คงไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อวิธีการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือถ้าเกิดใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่หากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่เคยทราบว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นดีเลิศ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนไม่ใช่น้อยต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนกระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แต่จุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่คือเรื่องของสมรรถนะการปกป้องของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการปกป้องไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้จะถูกบีบด้วยแรงเป็นจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้ป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆแค่นั้น แต่ว่ายังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำเป็นต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด เพราะเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเด็นมาน้อยเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองในเรื่องที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงจะรู้สึกว่า คุ้มครองปกป้องเลิศขนาดนี้ แปลว่าเคสจะต้องดกพอเหมาะพอควร แล้วหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องใช้ไม้สอย เช่นนำหูฟังมาแทง แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะว่าแม้ว่าเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะออกแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการทิ่มเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า หากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้วางแบบเคสให้มีความโล่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน แล้วก็ทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ หรือเกะกะ เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วไป แล้วก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจำหน่ายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE