ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานถวายพระเพลิง ก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2017 , 18:29:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15642
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานเผาศพ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้ออย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรรู้
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีประเภทร่มกันฝน แพทเทิร์นพร้อมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่สูงเกินควรหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านพายุฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกขนาดที่ลงตัวกับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางสำหรับไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง น้ำหนักเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในบิดพังเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ที่จับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เพราะบางครั้งคุณอาจจะต้องเปิดกางร่มขายส่งด้วยมือเดียว และควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เนื่องจากจุดเด่นซึ่งเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความสร้างความพอใจกับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยซึ่งทน ในสนนราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น โดยเพื่อนๆควรใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ผู้ร่วมงานอุทิศเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างผู้ให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งคุณควรซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกจ่ายให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายๆธุรกิจนิยมหยิบมามอบสำหรับลูกค้า มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 สีให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกเวลาพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับเปิดกางใช้เพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือมีระบายที่ส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

กับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับ[