แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - zhonwee

หน้า: [1]
1
        บางคนอาจกำลังมีปัญหาในการเลือกซื้อรองเท้าสำหรับใส่ไปทำงาน ซึ่งจะซื้อทั้งทีก็อยากได้ที่สามารถใส่ไปทำงานได้บ่อย ๆ เราจะแนะนำรองเท้าสำหรับใส่ไปทำงานที่ควรมีให้หนุ่ม ๆ มาดูกัน

1 Derby
รองเท้าทรง Derby จะมีความคล้ายคลึงกับทรง Oxford แตกต่างกันที่การคาดเชือกรองเท้าด้านหน้า รองเท้าสไตล์นี้เหมาะสำหรับใส่คู่กับชุดสูท ดูเป็นทางการ สามารถใส่ไปทำงานและในโอกาสต่าง ๆ ที่มีความเป็นทางการต้องแต่งกายให้สุภาพเรียบร้อย

2 Loafer
   รองเท้า Loafer นั้นมีหลายแบบ ทั้ง Tassel Loafer, Penny Loafer, Suede Loafer เป็นต้น Loafer เป็นรองเท้าทรงคล้ายๆ กับ slip-on ที่สามารถสวมเท้าเข้าไปได้เลย ไม่มีเชือกผูก ซึ่งจะดูเป็นทางการน้อยกว่ารองเท้าทรง Derby และ Oxford

3 Velvet Slipper
   รองเท้า slipper เมื่อก่อนเป็นรองเท้าไว้สำหรับสวมใส่ภายในบ้าน แต่ปัจจุบันมีการออกแบบให้สามารถใส่ออกมานอกบ้านได้ ด้วยดีไซน์ที่ดูหรูหราทำให้รองเท้าประเภทนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย

4 Espadrilles
   รองเท้า Espadrilles เป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่าย และสบายเท้า ปัจจุบันมีดีไซน์ที่หลากหลาย และมีสีให้เลือกมากมาย วัสดุที่ใช้ทำตัวรองเท้ามีทั้งแบบผ้าและหนัง เหมาะสำหรับใส่ในอาคาร และพื้นที่ค่อนข้างสะอาด

5 Sneaker
   ปัจจุบันบางออฟฟิศไม่ได้บังคับว่าพนักงานทุกคนต้องใส่สูทผูกไทมาทำงานทุกวัน รองเท้ายอดนิยมของคนรุ่นใหม่เลยกลายเป็น Sneaker เพราะสวมใส่สบายเท้า มีความคล่องตัว

6 Slip On
นอกเหนือจาก Sneaker ที่ดูจะฮิตสุด ๆ แล้ว รองเท้า Slip On ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ด้วยความที่ใส่ง่าย เพราะไม่ต้องผูกเชือก รองเท้า Slip On จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของหนุ่ม ๆ ตอบโจทย์สายชิล และยังสามารถเข้าได้กับแทบทุกลุค

   รองเท้าถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลุคของเราออกมาสมบูรณ์แบบ สำหรับการไปทำงานจะต้องพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตาก็ควรจะดูดี ใครทำงานที่ต้องติดต่อกับลูกค้าโดยตรงยิ่งต้องให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ

ที่มา : https://styledudes.com/%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b2/

หน้า: [1]