แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - surasak

หน้า: [1] 2 3 ... 82
1
กีฬา / อัพเดท: สระน้ำเด็กเป่าลม
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:52:31 »
การจัดชั้นสมรรถภาพทางการแข่งของเมืองไทย มีลักษณะท่าทางดียิ่งขึ้น   เวกัส168  แม้กระนั้นปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนรวมทั้งประชากรจะต้องปรับพฤติกรรมให้ทันกับความเคลื่อนไหว อย่างเช่น การทำศึกการค้าขายระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การย้ายที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 และก็ปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 นำมาซึ่งความชะงักงันทางเศรษฐกิจรวมทั้งยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับในการชิงชัยของไทย ชี้ให้เห็นว่าไทยจะต้อง  เวกัส168  ปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ และก็การทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน ดังเช่นว่า การพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์รวมทั้งดิจิทัล ผู้กระทำระจายความก้าวหน้าไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ รวมทั้งการพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต รวมทั้งทุนมนุษย์

2
การจัดชั้นระดับความสามารถทางการแข่งของเมืองไทย มีทิศทางดียิ่งขึ้น  เวกัส168   แต่ว่าปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนและก็สามัญชนจะต้องปรับพฤติกรรมให้ทันกับความเคลื่อนไหว ยกตัวอย่างเช่น การสู้รบกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การเปลี่ยนที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 รวมทั้งปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 ทำให้มีการเกิดความชะงักงันทางเศรษฐกิจแล้วก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแข่งของไทย ชี้ให้เห็นว่าไทย  เวกัส168  จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ แล้วก็การทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน เป็นต้นว่า การพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์รวมทั้งดิจิทัล ผู้กระทำระจายความเจริญรุ่งเรืองไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ แล้วก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต แล้วก็ทุนมนุษย์

3
การจัดชั้นระดับความสามารถทางการแข่งของเมืองไทย   เวกัส168  มีลักษณะท่าทางดียิ่งขึ้น แต่ว่าปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนรวมทั้งประชากรจำต้องปรับนิสัยให้ทันกับความเคลื่อนไหว อาทิเช่น การรบการค้าขายระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การโยกย้ายเงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 รวมทั้งปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความชะงักงันด้านเศรษฐกิจแล้วก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับการชิงชัยของไทย   เวกัส168  ชี้ให้เห็นว่าไทยจะต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ รวมทั้งการทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน ได้แก่ การพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์และก็ดิจิทัล ผู้กระทำระจายความเจริญก้าวหน้าไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ รวมทั้งการพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

4
กีฬา / อัพเดท: สระว่ายน้ำ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:52:05 »
การจัดชั้นความสามารถทางการแข่งของเมืองไทย มีทิศทางดียิ่งขึ้น   เวกัส168  แต่ว่าปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนแล้วก็พลเมืองจำต้องปรับนิสัยให้ทันกับความเคลื่อนไหว ตัวอย่างเช่น การสู้รบกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การเปลี่ยนที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 รวมทั้งปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 ส่งผลให้เกิดความชะงักงันด้านเศรษฐกิจแล้วก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งของไทย ทำให้เห็นว่าไทยจำต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ   เวกัส168  รวมทั้งการทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน อย่างเช่น การพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์แล้วก็ดิจิทัล ผู้กระทำระจายความรุ่งเรืองไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

5
กีฬา / อัพเดท: water ball
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:51:54 »
การจัดชั้นสมรรถภาพทางการแข่งของเมืองไทย  vegus   มีลักษณะท่าทางดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนและก็สามัญชนจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมให้ทันกับความเคลื่อนไหว อาทิเช่น การรบกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การโยกย้ายเงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 และก็ปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19  vegus   ก่อให้เกิดความชะงักงันทางเศรษฐกิจและก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแข่งของไทย ทำให้เห็นว่าไทยจะต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ แล้วก็การทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน ตัวอย่างเช่น การพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์แล้วก็ดิจิทัล ผู้กระทำระจายความรุ่งโรจน์ไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต รวมทั้งทุนมนุษย์

6
การจัดชั้นสมรรถภาพทางการแข่งของเมืองไทย มีทิศทางดียิ่งขึ้น   vegus  แต่ว่าปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในเวลาเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนแล้วก็ราษฎรจำเป็นต้องปรับนิสัยให้ทันกับความเคลื่อนไหว อาทิเช่น การรบกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การเปลี่ยนที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 รวมทั้งปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความชะงักงันด้านเศรษฐกิจแล้วก็ยังมีผลถึง  vegus  ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชิงชัยของไทย ทำให้เห็นว่าไทยจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ และก็การทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน ได้แก่ การพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์แล้วก็ดิจิทัล ผู้กระทำระจายความรุ่งเรืองไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

7
การจัดชั้นสมรรถนะทางการแข่งของเมืองไทย   vegus  มีลัษณะทิศทางดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนและก็ราษฎรจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมให้ทันกับความเคลื่อนไหว เป็นต้นว่า การสู้รบการค้าขายระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การเปลี่ยนที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 รวมทั้งปัจจุบันการเกิดเชื้อ  vegus  ไวรัสวัววิด-19 นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความชะงักงันทางเศรษฐกิจแล้วก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแข่งของไทย ชี้ให้เห็นว่าไทยจำต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ รวมทั้งการทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน อาทิเช่น การพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์รวมทั้งดิจิทัล ผู้กระทำระจายความเจริญก้าวหน้าไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

8
การจัดชั้นสมรรถนะทางการแข่งของเมืองไทย มีลักษณะท่าทางดียิ่งขึ้น   vegus  แม้กระนั้นปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในเวลาเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนและก็ราษฎรจะต้องปรับนิสัยให้ทันกับความเคลื่อนไหว อย่างเช่น การศึกกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การย้ายที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 แล้วก็ปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความชะงักงันทางเศรษฐกิจแล้วก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการแข่งของไทย ทำให้เห็นว่าไทยจะต้องปรับเปลี่ยน  vegus  โครงสร้างการจัดการ รวมทั้งการทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน ดังเช่น การพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์รวมทั้งดิจิทัล ผู้กระทำระจายความเจริญก้าวหน้าไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

9
กีฬา / อัพเดท: เรือปั่น เรือบั้มเด็ก
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:51:05 »
การจัดชั้นความสามารถทางการชิงชัยของเมืองไทย  vegus168  มีลักษณะท่าทางดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในเวลาเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนแล้วก็ประชากรจำต้องปรับนิสัยให้ทันกับความเคลื่อนไหว ดังเช่น การสู้รบกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การย้ายที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 รวมทั้งปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 ทำให้มีการเกิดความชะงักงันด้านเศรษฐกิจและก็ยังมีผลถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชิงชัยของไทย ทำให้เห็นว่าไทยจำ  vegus168  ต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ รวมทั้งการทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน อย่างเช่น การพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์รวมทั้งดิจิทัล ผู้กระทำระจายความรุ่งเรืองไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

10
กีฬา / อัพเดท: รองเท้าสเก็ต aoao Monkey สีชมพู
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:50:54 »
การจัดชั้นสมรรถนะทางการแข่งของเมืองไทย มีลัษณะทิศทางดียิ่งขึ้น  vegus168   แม้กระนั้นปัญหาที่เกิดกับเศรษฐกิจไทยในขณะเดียวกัน พร้อมเพียงกัน ทำให้ภาครัฐ เอกชนรวมทั้งประชากรจำต้องปรับนิสัยให้ทันกับความเคลื่อนไหว เป็นต้นว่า การศึกกิจการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน การเปลี่ยนที่เงินลงทุนให้ค่าเงินบาทแข็ง การเกิดมลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศ หรือหลังเที่ยงวัน 2.5 และก็ปัจจุบันการเกิดเชื้อไวรัสวัววิด-19 ส่งผลให้เกิดความชะงักงันทางเศรษฐกิจรวมทั้งยังมีผลถึง  vegus168  ความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่งของไทย ชี้ให้เห็นว่าไทยจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจัดการ และก็การทำงานให้ทันกับความเคลื่อนไหวของโลกในทุกด้าน ตัวอย่างเช่น การพัฒนาองค์ประกอบเบื้องต้น การพัฒนาระบบโลจิสติกส์รวมทั้งดิจิทัล ผู้กระทำระจายความก้าวหน้าไปยังภาคต่างๆรวมทั้งการพัฒนาความรู้ความเข้าใจทางธุรกิจ และก็การพัฒนาสุขภาพ คุณภาพชีวิต และก็ทุนมนุษย์

11
กีฬา / อัพเดท: กาวซ่อมสวนน้ำ เรือยาง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:50:44 »
“เดี๋ยวนี้การบินไทยยังไม่มีมาตรการลดวันทำงาน หรือลดจำนวนเงินเดือน  vegus168  ตามข่าวซุบซิบอะไร ทุกมาตรการจำเป็นจะต้องสมาคมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ขอย้ำว่ามาตรการแรกที่จะประกาศ เป็นการปรับตัดลดจำนวนเงินเดือนและก็เงินเดือนของผู้บริหาร ตอนที่บุคลากรข้างปฏิบัติได้รับผลพวงจากการลดเที่ยวบินอยู่แล้ว ส่วนที่มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทย ว่า การบินไทยมีเงินจ่าย ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากรอีกเพียงแค่ 2 เดือนนั้น นายสุการเซ่น  vegus168  สรวงไม่ยอมรับว่าไม่เป็นความจริง รับรองว่าสถานะการคลังของบริษัทมีสภาพคล่องพอเพียง และก็ยังมีกระแสการเงินสดเข้ามาตลอด แล้วก็มาตรการลดเที่ยวบินต่างๆการบินไทยควรจะมีการประมาณเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด และก็จะจัดการช้ากว่าหลายสายการบินเพื่อไม่ให้ก่อให้เกิดผลเสียต่อผู้โดยสารรวมทั้งบุคลากรด้วย

12
“เดี๋ยวนี้การบินไทยยังไม่มีมาตรการลดวันทำงาน หรือตัดลด  vegus168  จำนวนเงินเดือนตามข่าวซุบซิบอะไร ทุกมาตรการจำเป็นจะต้องชมรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ขอย้ำว่ามาตรการแรกที่จะประกาศ เป็นการปรับตัดลดจำนวนเงินเดือนและก็เงินเดือนของผู้บริหาร ในระหว่างที่บุคลากรข้างปฏิบัติได้รับผลพวงจากการลดเที่ยวบินอยู่แล้ว ส่วนที่มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทย ว่า การบินไทยมีเงินจ่าย ค่าจ้างรายเดือนบุคลากรอีกเพียงแค่ 2 เดือนนั้น นายสุการบูชายัญไม่ยอมรับว่าไม่เป็นความจริง การันตีว่าสถานะการคลังของบริษัทมีสภาพคล่องพอเพียง   vegus168  และก็ยังมีกระแสการเงินสดเข้ามาตลอด รวมทั้งมาตรการลดเที่ยวบินต่างๆการบินไทยควรจะมีการคาดการณ์เหตุการณ์อย่างใกล้ชิด แล้วก็จะทำงานช้ากว่าหลายสายการบินเพื่อไม่ให้ส่งผลเสียต่อผู้โดยสารรวมทั้งบุคลากรด้วย

13
“ในช่วงเวลานี้การบินไทยยังไม่มีมาตรการลดวันทำงาน   เวกัส168  หรือตัดลดจำนวนเงินเดือนตามข่าวซุบซิบอะไร ทุกมาตรการจึงควรชมรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ขอย้ำว่ามาตรการแรกที่จะประกาศ เป็นการปรับตัดลดจำนวนเงินเดือนแล้วก็ค่าแรงงานของผู้บริหาร ตอนที่บุคลากรข้างปฏิบัติได้รับผลพวงจากการลดเที่ยวบินอยู่แล้ว ส่วนที่มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทย ว่า การบินไทยมีเงินจ่าย ค่าจ้างรายเดือนบุคลากรอีกเพียงแค่ 2 เดือนนั้น นายสุการเซ่นสรวงไม่ยอมรับว่าไม่เป็นความจริง การันตีว่าสถานะการคลังของบริษัทมีสภาพคล่อง  แทงบอล พอเพียง แล้วก็ยังมีกระแสการเงินสดเข้ามาตลอด รวมทั้งมาตรการลดเที่ยวบินต่างๆการบินไทยควรมีการคาดคะเนเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด รวมทั้งจะปฏิบัติการช้ากว่าหลายสายการบินเพื่อไม่ให้ทำให้เกิดผลเสียต่อผู้โดยสารรวมทั้งบุคลากรด้วย

14
“เดี๋ยวนี้การบินไทยยังไม่มีมาตรการลดวันทำงาน หรือลดจำนวนเงินเดือน  แทงบอล ตามข่าวโคมลอยอะไร ทุกมาตรการจำเป็นต้องชมรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ขอย้ำว่ามาตรการแรกที่จะประกาศ เป็นการปรับตัดลดจำนวนเงินเดือนและก็ค่าแรงของผู้บริหาร ในระหว่างที่บุคลากรข้างปฏิบัติได้รับผลพวงจากการลดเที่ยวบินอยู่แล้ว ส่วนที่มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทย ว่า การบินไทยมีเงินจ่าย ค่าจ้างรายเดือนบุคลากรอีกเพียงแค่ 2 เดือนนั้น นายสุการบูชายัญไม่ยอมรับว่าไม่เป็นความจริง การันตีว่าสถานะการคลังของบริษัทมีสภาพคล่องพอเพียง   เวกัส168  แล้วก็ยังมีกระแสการเงินสดเข้ามาตลอด และก็มาตรการลดเที่ยวบินต่างๆการบินไทยควรจะมีการวัดเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด รวมทั้งจะจัดการช้ากว่าหลายสายการบินเพื่อไม่ให้มีผลเสียต่อผู้โดยสารรวมทั้งบุคลากรด้วย

15
กีฬา / อัพเดท: สวนน้ำสำเร็จรูป
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:50:00 »
“ปัจจุบันนี้การบินไทยยังไม่มีมาตรการลดวันทำงาน หรือลดจำนวนเงินเดือนตามกระแสข่าวลืออะไร ทุกมาตรการต้องชมรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ขอย้ำว่ามาตรการแรกที่จะประกาศ เป็นการปรับ  เวกัส  ลดจำนวนเงินเดือนรวมทั้งค่าจ้างของผู้บริหาร เวลาที่บุคลากรข้างปฏิบัติได้รับผลพวงจากการลดเที่ยวบินอยู่แล้ว ส่วนที่มีการส่งข้อความผ่านกลุ่มไลน์ของบุคลากรการบินไทย ว่า การบินไทยมีเงินจ่าย ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากรอีกเพียงแค่ 2 เดือนนั้น นายสุการเซ่นสรวงไม่ยอมรับว่าไม่เป็นความจริง การันตีว่าสถานะการคลังของบริษัทมีสภาพคล่องพอเพียง   เวกัส  และก็ยังมีกระแสการเงินสดเข้ามาตลอด รวมทั้งมาตรการลดเที่ยวบินต่างๆการบินไทยควรมีการคาดการณ์เหตุการณ์อย่างใกล้ชิด แล้วก็จะปฏิบัติการช้ากว่าหลายสายการบินเพื่อไม่ให้ส่งผลเสียต่อผู้โดยสารแล้วก็บุคลากรด้วย

หน้า: [1] 2 3 ... 82