แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 51
1
เพื่อนๆ ซึ่งมีโอกาสได้ทดลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำ maketingออนไลน์ คงเอะใจว่า จะทำเช่นไรเพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคเปลี่ยนมาสนใจรวมทั้งอยากคลิกชมContentที่เราได้จัดทำขึ้นมาเขียนโพสบนwebboardต่างๆ นานา แต่เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่าการเขียนชื่อเรื่องที่ดี มีความหมายอย่างมากขนาดไหน เพราะมันเป็นส่วนขั้นแรกที่ผู้บริโภคจะเจอ ขณะเดียวกันจะประเมินว่า จะเข้าชม หรือไม่ก็จะปล่อยข้ามผ่านไป เหตุฉะนี้ กระผมจึงขอเสนอแนะ 4 เทคนิคเขียน Title ที่ควรมีให้ได้ชมกันครับผม
 


Title ต้องเฉพาะเจาะจงพร้อมทั้งประทับใจ
การเขียนหัวเรื่องจะต้องโดนใจและเตะตา เป็นเหตุให้ผู้อ่านรู้สึกว่าน่าจะได้ประโยชน์จากเนื้อหานั้น จะต้องให้พวกเขาคิดว่าเรื่องซึ่งเรากำลังชักชวนนั้นคือสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากประสบการณ์ของผม ผู้ชมส่วนมากนั้นมุ่งหวังความรู้ซึ่งเจาะจง ลงรายละเอียดปลีกย่อยลึกซึ้งพอควร ไม่ได้มุ่งหวังความรู้พื้นๆ ทั่วไป นั่นคือเหตุผลว่าเพราะอะไรยูสเซอร์ถึงต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ดสำหรับเสิร์จหาบนSearch Engine เหตุฉะนี้ การเขียนหัวเรื่องก็พึงจะระบุอย่างแจ่มชัดว่าคอนเทนต์นี้กำลังชี้แจงเรื่องไหน เป็นต้นว่า ถ้าจะนำเสนอเรื่องเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ลองดูกำหนดชื่อ 10 แนวทางออกแบบอาหารกระป๋อง แบบกล้วยๆ รวมทั้งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย หัวเรื่องซึ่งเลือกใช้กับโปรแกรมโพสจะต้องเฉพาะ ไม่ใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วๆ ไป

เข้าใจกลุ่มลูกค้าของท่าน
การรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายท่านเป็นใคร และเขาทั้งหลายมีบุคลิกนิสัยแบบไหน มีความต้องการ หรือ Lifestyle เป็นสไตล์ไหน คือปัจจัยซึ่งควรจะจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะเริ่มต้นสร้างบทความเพื่อโปรแกรมโพส ขณะที่หัวเรื่องที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เรื่องเฉพาะทางเหล่านั้นจะดึงดูดความสนใจเพื่อให้กดคลิก อ่านได้เยอะกว่า ตัวอย่างเช่น 15 สุดยอดแอพที่สำคัญกับแม่ลูกอ่อน และ 7 สิ่งที่ท่านรักเหล้าไวน์ต้องทราบ  ทั้งนี้เพราะผู้อ่านเชื่อว่าคอนเทนต์เหล่านี้ข้องเกี่ยวกับตนเอง ระลึกไว้ว่าคนเรามักจะประทับใจประเด็นที่ตนเองพัวพันสัมพันธ์ด้วยอยู่เสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความเนื้อหา
บางครั้งถึงแม้ว่าเราจะตั้งหัวข้อเรื่องบทความดี แต่กระนั้นเมื่อชมสาระสำคัญที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วปรากฏว่าไม่มีสาระที่มีคุณค่าเสียเลย ดังนี้ เพื่อนๆจำเป็นมั่นใจว่าคอนเทนต์ต้องตอบรับจากหัวเรื่องได้อย่างถูกจุดรวมทั้งมีคุณค่าโดยแท้จริง มิเช่นนั้นเพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียความน่านับถือไป หัวเรื่องจะต้องตรงและสรุปประเด็นบทความทั้งมวล นอกจากนี้ แนวทางซึ่งจะทำให้หัวเรื่องมีเสน่ห์มากขึ้น ควรลองใช้เคล็ดลับพวกนี้ ตัวอย่างเช่นการจัดสรรออกเป็นหัวข้อเรื่องเล็กๆ เรียงลำดับ โดยส่งผลให้ผู้บริโภค อ่านได้ไม่ยากพร้อมทั้งทันใจ พร้อมทั้งแต่งให้รู้สึกดูลึกลับน่าคลิกลงไปอ่าน หรือว่าการซักถามโดยการใช้ประเด็น การแสดงรายละเอียดตัวเลข พร้อมทั้งท้ายที่สุดนั่นก็คือทำเพื่อให้มีความรู้สึกถึงน่าตระหนก ซึ่งมันจะน่าเข้าไปอ่านมากกว่า

วางคีย์เวิร์ดเพื่อ การทำ SEO เพิ่มเข้าไป
การวางคีย์เวิร์ดสำคัญของเราเข้าไปในหัวเรื่องเป็นประเด็นสำคัญอย่างที่สุด ซึ่งมีผลช่วยจัดระดับในเสิร์จเอนจิ้น ขณะเดียวกันถ้าเป็นไปได้ให้ใส่Keywordเบื้องต้นของหัวเรื่องเนื้อหาซึ่งจะโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ทั้งนี้เพราะจากข้อมูลเผยว่า กลุ่มเป้าหมายจะสนใจอย่างยิ่งตรง 11 ตัวอักษรต้นๆ ของ URL หรือไม่ก็หัวเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากKeywordเป็น เรื่องการออกแบบ ควรแทรกคีย์เวิร์ดเอาไว้ตอนต้น ของหัวเรื่อง เป็นต้นว่า 17 เคล็ดลับกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งท่านจะต้องเริ่มฝึกหัดที่บ้านให้ได้ 
ท้ายที่สุดนี้กระผมมุ่ง หวังเพื่อให้เพื่อนๆได้สร้างบทความสำหรับสื่อสารแก่ผู้ชมบนโปรแกรมโพสโดยตนเอง หลายท่านคงจะบอกว่าจ้างเขียนดีกว่า สะดวกยิ่งกว่ามากมาย มิต้องเสียเวล่ำเวลาด้วย ถึงกระนั้นคุณจะเชื่อมั่นได้ยังไงว่าบทความที่จ้างเหล่านั้นจะมีคุณภาพ พร้อมทั้งเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคของเราได้  เพราะว่าความรู้เป็นเรื่องซึ่งเขาทั้งหลายมุ่งหวัง เพราะฉะนั้นคุณก็ควรส่งมอบของที่มีประโยชน์ ให้กับเขา แม้ท่านจะไร้ประสบการณ์หรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ ไม่ใช่ปมปัญหา หากว่าได้ฝึกฝนเขียน อย่างเป็นประจำ ขณะเดียวกันเรียนค้นหาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่ม ผมมันใจว่าจะทำคุณค่าอย่าง สูงสำหรับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส

2
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกรองเท้าวิ่ง 1 คู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันสำหรับนักกีฬาระดับมือโปร แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีจุดดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้วิ่งได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อคงความอุ่นของร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งกีฬาในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อฟอร์มในการแข่งขัน หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประการที่สองช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมผสานกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีสรรพคุณสามารถยืดได้อย่างดี ใส่สบาย วัสดุเหล่านี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ทั้งนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การสูบฉีดของเลือดสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อรวบรวมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการออกกำลัง และการกินกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้ออกกำลังกายได้ดีขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีถ่ายเทเหงื่อได้เร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/08/เลือกซื้อเสื้อรัดกล้าม/

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

3
ร้านค้าอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำกิจการเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าคุณเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่อีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามท่านเกิดขึ้นอีกมากมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับกิจการออนไลน์และก็อาจจะเป็นกิจการทั่วไปแต่ว่าต้องการทำmarkettingออนไลน์ก็ต้องมีการทำการpromoteและหาตัวเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้และก็ไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาและก็เสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับคนที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่เชื่อหรือไม่ว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะkeywordที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ และราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหากว่า็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่จะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่าดูที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าท่านอย่ามองที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้คุณลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำหรือผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของคุณ ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อคีย์เวิร์ด ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนเว็บไซต์ของท่านมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการSearchหรือมากซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าท่านมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าและก็สูงกว่า 100000 บาทหรือไม่หากว่าต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่ว่าหากว่าทุนมากกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าท่านขาดทุน นี่มองแค่ 3 เดือนแต่หากดูระยะยาวคุณอาจจะได้กำไรก็ได้หากไม่ต้องการเงินทำSEO แต่เชื่อว่าโอกาสจะมีมากโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 
แต่ถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องupdateเว็บตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้

เครดิตบทความจาก :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO,บริการ SEO

4
เมื่อถึงเวลาที่ทุกท่านนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม หลายคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร และต้องการที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและยังคงจะมากกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็ท่านก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งหรือว่าoeder
เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นตัวเลือกและก็โอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีidea และก็ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ การสร้างbrandด้วยการหาผู้ รับผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นบริษัทที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และต้องผ่านการรับรองและก็จดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้brandของท่านมีความน่าเชื่อถือยิ่งๆขึ้นไป
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก แค่เพียงท่านSearchคำว่ารับ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม หรือรับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นเว็บไซต์หรือว่าโฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆก็เพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

เครดิต : http://help-forums.adobe.com/home/users/ims/28D6/ims-28D6BDAB559F7A117F000101@AdobeID/profile.form.html/content/adobeforums/en/user/profile/view

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม

5
ขอต้อนรับ ผู้รักเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ปัจจัยซึ่งคุณควรจะตระหนัก ในการที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดสักตัว เดี๋ยวนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นสิ่งซึ่งให้ความคลายเครียดมอบกับเราได้อย่างดี ถึงกระนั้นน้องๆก็ควรจะรู้แนวทางวิถีทางซื้อหาสินค้ามืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งบทความนี้นั่นก็คือหลัก 5 ข้อที่ฉันมันใจว่าสามารถอำนวยประโยชน์กับเพื่อนๆอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ควรลองพิจารณาตัวเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดที่เลือกซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่ใช้การหรือไม่ ถ้าหากจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีอยู่หลากหลายตัวเช่นเดียวกัน ท่านผู้อ่านซื้อหาเนื่องจากเพื่อนฝูงบ่งบอกเสื้อยืดดูดี เสื้อมันดีอย่างมาก เทรนด์กำลังมา อย่างไรก็ดีสุดท้ายเราก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้า เทคนิคแก้ปัญหาทำได้ง่ายๆ หากว่าเพื่อนฝูงบอกอันนี้ดีนะ ให้มันสั่งซื้อสวมใส่เอง จำใจบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ที่จะกลับมาถึงที่พักอาศัยแล้วจะต้องมานั่งลงเสียดายทีหลังว่า ไม่น่าเลือกซื้อมาเลยเรา
 • ซื้อหาแล้วจะต้องสวมด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนฝูงหยิบยืม
  เสื้อผ้าเป็นสิ่งของส่วนตัว แม้ท่านจะชื่นชอบเพื่อนสนิทมากมายแค่ไหนก็แล้วแต่ แต่กระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เราสั่งซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรจำแนกออกจากกัน ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท ตัดสินใจเลือกลายซึ่งชื่นชอบ อย่างไรก็ดีกลับให้เพื่อนสนิทหยิบยืมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้สมบูรณ์เท่าใด แต่ถ้าหากเป็นคู่ชี้กันจริงๆ ควรจะรับรู้อารมณ์นี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งสนิทมากเท่าไหน ก็ควรเห็นแก่หน้ามากขึ้นเท่านั้น หากว่าเพื่อนโปรดปรานเสื้อผ้าท่านผู้อ่านเหมือนกันจริงๆ วิธีแก้ไขปัญหาลักษณะเพื่อมิให้มีคนใดบาดเจ็บ คือ ซื้อหาด้วย 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นคิดให้รัดกุม
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆมากกว่าการสั่งซื้อเครื่องแต่งกายรูปแบบอื่นๆ แค่ตัดสินใจเลือกธีมสี ไซน์ ลาย หลังจากนั้นกดสั่งจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อ T-shirtออนไลน์ดีๆ แบรนด์มีความน่านับถือ วัสดุมีคุณค่าดีเป็นอันมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมปรากฏหลากหลายร้านก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านค้าจะดีแบบเดียวกันทั้งมวล มีบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์แต่กลับไม่ได้รับสินค้า ในบางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เท่าที่วาดหวัง ดังนั้น ก่อนจะคลิก order สั่งซื้อ สมควรพิจารณาให้มั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าแค่ไหน ควรชมReview การใช้งานProduct commentบนช่องทางติดต่อ หรือซักถามเพื่อนคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาไม่แพง มิได้สิ่งที่เหมาะสม หลายท่านคงมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สิ่งของย่อมเยารวมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่น้อย ซึ่งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเราซื้อหามาเหล่านั้น มันไม่เคยจะ Fit พอดีกับตัวเลย ส่วนบ่อยครั้งซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บ้างก็เป็นขุย สวมใส่แล้วเสียบุคลิกภาพอย่างแรง ในที่สุดก็เก็บในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือไม่ก็เอามาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ แล้วท่านจะเสียเงินเพื่อที่จะซื้อหาเสื้อยืด ซึ่งสวมได้แค่ไม่กี่ อาทิตย์เพียงนั้นเพื่อเพราะเหตุใด ดังนั้น ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุว่าคุณอาจใส่มันได้ยาวนานกว่า พร้อมทั้งคุ้มค่ากว่ามาก
 • ไม่ควรเลือกซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือเปล่าว่าเรื่องนี้เพื่อนๆเองก็เป็น บ่อยครั้งเพียงใดที่พบเห็นชุดตัวที่เราชอบหนแรก ต่อจากนั้นเลือกซื้อเลย แต่ภายหลังก้าวขาดถัดแค่ 2-3 บล็อก กลับพบอีกร้านค้าซึ่งประเภท สกรีนเหมือนกันเด๊ะ แต่มันลดราคา โดยก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักเดินชมร้านรวงหลากหลาย อย่างตลอดให้ดีก่อน หลังจากนั้นจึงเดินเข้าร้านขายของที่สนใจ จากนั้นค่อยตัดสินใจเลือกจับขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  เราหวังว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะทำให้เพื่อนๆได้เสื้อที่ถูกใจพร้อมทั้งได้ใส่ไปเที่ยว อย่างสาสมแก่ภาระของเสื้อยืด ที่มันถือกำเนิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งกายปกป้องร่างกาย รวมทั้งเฝ้ารอเวลาปลดประจำการโดยความภาคภูมิอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดราคาส่ง

6
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://en.gravatar.com/peakengines6

7
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะว่าท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือว่าไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากจะเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

ที่มา : http://www.kantharalak.com/webboard/index.php?topic=138625.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

8
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและเพียงแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงหรือต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมเพราะฉะนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงคุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ บางคนอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นอาทิตย์
 
แค่ปลายนิ้วสำหรับการป้อนและคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้ท่านได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือว่าเขียนถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายๆคนอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้และแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและก็ซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าคุณต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความรวดเร็วในการใช้งานเพราะนักธุรกิจและก็เจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยถ้าหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนแรก

เครดิตบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

9
หลายท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเราทราบว่าเนื้อผ้าแบบใดใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งใดชั้นนำ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบลาย ออกมาได้ประณีต ท่านผู้อ่านรู้กระบวนการดูแลรักษา การซัก เคล็ดลับการตากแห้ง หรือสวมเสื้อยืด กระนั้นฉันคาดเดาได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่รู้ข้อสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอย่างไรมั่ง พวกเราตามไปอ่านกันเลย
 

 • Qatar เป็นเมืองที่ได้รับรายงานว่า จัดทำเสื้อยืดที่ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งทางบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างวานตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับพื้นดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย โดยตัวไซน์แบบนี้คงไม่มียักษ์ประเภทอะไรใส่ได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records สามารถบันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดในโลก คือ Mr. Sanath Bandara ชาวศรีลังกา ด้วยMr. Sanath Bandaraจัดทำเรคคอร์ดใหม่ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน ไม่ทราบว่าประเทศ sri lankaหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานเรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น เราคุ้นเคยคำนี้เป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน แต่กระนั้นทราบหรือไม่ว่าเริ่มต้นเรียก T-shirt หนแรกตั้งแต่เมื่อใด ยาวนานกว่า 100 ปีทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดครั้งแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศก 1939 นู้นแนะ
 • เพื่อนๆจะต้องแปลกใจแน่นอนว่า กว่าเสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็เริ่มต้นช่วงเวลาทศวรรษ 1950 ภายหลังที่ผู้แสดงนำชายสุดดังอย่าง เจมส์ ดีน กับ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตสวมใส่เป็นชุดตัวยืนขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งราคาสูงอันดับหนึ่งของโลก ถูกตัดเย็บโดยบริษัทเสื้อมีชื่อจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดอันนี้มีค่า 91,500 เหรียญ และที่สำคัญมันตัดเย็บขึ้นมาจากหนังของจระเข้ เช่นเดียวกัน โดยไม่ว่าหนุ่มๆท่านใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้ใส่รับรองได้ว่าหล่อแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างผลิตมาจากcotton 100% โดยคุณสมบัติมัน จะซับน้ำดื่มซึ่งมีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า และยามที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวเยอะกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % รีไซเคิลนั้น ช่วยปรับลดสิ่งปฏิกูลจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่จะต้องพาไปขจัดฝังทุกปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันทีเดียว ดังนั้นหากคุณประสงค์ช่วยสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมาใช้งานเสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ประชากรชาวอเมริกันราวๆ ร้อยละ 62 เผยว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ามากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าหากตรึกตรองออกเป็นเลขจำนวนได้ราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่านำมาจัดเรียงต่อกัน อาจมัดรอบโลกได้มากขึ้น 34 รอบเลยทีเดียว
คราวนี้คุณอาจรู้จักเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วสินะ ซึ่งคาดหวังว่าคงสนุกสนานจากข้อมูลที่กล่าวมานี้ แต่กระนั้นปรารถนาให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่วิเศษเฉพาะในแบบอย่างสำหรับท่านเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านรวงเหล่านี้มีการรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยฉันเห็นว่ามันจะโชว์ความเป็นคุณได้ตรงอย่างมากมายแท้จริง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,รับผลิตเสื้อยืด

10
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerมิได้เป็นเช่นสิ่งของที่ช่วยป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงเท่านั้น ถึงกระนั้นท่านยังอาจนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบ Biker มา จัดชุดกับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์แท้จริง ถ้าหากท่านไม่ได้ขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์มาใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจหยิบออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อไว้สวมอย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะใส่พื้นๆก็ดูจะขาดสีสันเกินควร เราขอเสนอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ให้กับชุดของคุณนิดหน่อย

 • เสริมโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  ถ้าว่าเพื่อนๆคัดเลือกสวมชุดโทนดำมากเกินไปเช่นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นสาวพังค์มากไป หากคุณมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกใส่สีสว่างลงไป พอให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างPoP กับชุดได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งหากสวมใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับรองได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากทีเดียว
 • เน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมกางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้เสริมความต่างโดดเด่นอย่างยิ่งเช่นกัน
 • เลือกสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่สีดำเท่านั้น? เพิ่มความเบิกบานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่ถ้าชอบแนวแหกคอก แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงดูบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่แสดงความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่สะดุดตาไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มเติมความละมุนละไมลงไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ตามต้องเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถนำมาตกแต่งเพิ่มเติมแบบอย่าง โทนสีอื่นๆ บวกความอ่อนโยนของสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองซื้อหาไว้เป็นทางเลือกของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

11
ผ้ากันเปื้อนคือชุดที่สวมทับเครื่องแต่งกาย สำหรับทำหน้าที่ป้องกันคราบสกปรกของเครื่องแต่งตัวหลักและแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานสุขลักษณะของภัตตาคารเหล่านั้น บางครั้งผ้ากันเปื้อนก็สวมใส่สำหรับจุดมุ่งหมายปกปิดสิ่งไม่ควรให้ดูความสวยงาม ความมีระเบียบปิดทับเสื้อผ้าอื่นๆ โดยเฉพาะบริกรสาวๆ ไม่มีใครจะบอกได้อย่างแน่ชัดว่าผ้ากันเปื้อนได้ถูกนำมาใช้งานกับร้านอาหารตั้งแต่เมื่อใด ถึงกระนั้นบางท่านเชื่อว่าการเลือกใช้ผ้ากันเปื้อนน่าจะได้จากศัพท์คำว่า aprons บนคัมภีร์ Bible โดยหากว่าประเมินคราว ผ้ากันเปื้อนก็อาจโดนหยิบมาเลือกใช้งานเป็นร้อยกว่าปีแล้วก็ได้ ในอดีตผ้ากันเปื้อนราคาถูกอาจจะโดนนำมาใช้กับคนใช้ภายในสังคมอเมริกัน อย่างไรก็ดีในปัจจุบันผ้ากันเปื้อนกลายเป็นของสำคัญที่ถูกใช้งานตามร้านอาหารระดับสูง จนไปถึงค๊อฟฟี่ช็อปเล็กๆ
สมัยนี้มีรูปแบบของผ้ากันเปื้อนซึ่งเลือกใช้งานภายในห้องอาหารมากมาย โดยหยิบเอาใช้งานในเป้าประสงค์ที่ไม่เหมือนกัน พร้อมทั้งผู้ใช้ก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย


ผ้ากันเปื้อนประเภท Bib
ซึ่งนี่คือรูปแบบผ้ากันเปื้อนจำพวกพื้นฐานซึ่งคุณพบเห็นอย่างบ่อยๆ โดยชนิดนี้จะมีสายสำหรับแขวนคอเส้นเล็กๆ ขณะเดียวกันจุดข้างล่างจะทำสายสำหรับผูกติดกับสะเอว ซึ่งผ้ากันเปื้อนแบบนี้จะทำหน้าที่ป้องกันเศษสิ่งสกปรกได้ตั้งแต่ส่วนหน้าอกจนกระทั่งเอว ผ้ากันเปื้อนลักษณะ Bib ไม่เพียงใช้ในกรุ๊ปลูกจ้างธุรกิจเกี่ยวกับอาหารอย่างเดียวเท่านั้นนั้น แต่กระนั้นยังเป็นที่นิยมในกรุ๊ปลูกจ้างช่างเฟอร์นิเจอร์ จนกระทั่งร้านขายของชำด้วย ผ้ากันเปื้อนประเภท บิ๊บ จะมีช่องกระเป๋าส่วนหน้าสำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ยิ่งไปกว่านี้ยังแยกออกกลายเป็นประเภทย่อยๆ ได้อย่างมากมายเช่น ผ้ากันเปื้อน Bib แบบสำหรับงานครัว , ผ้ากันเปื้อน Bib รูปแบบปราศจากช่องหน้า หรือว่า ผ้ากันเปื้อนพลาสติก โดยเหมาะกับการทำงานที่เผชิญกับน้ำ เช่นว่า งานถอดเกล็ดปลา หรือว่าเชือดเนื้อวัวของโรงเขียงเนื้อ

ผ้ากันเปื้อนทรง Tuxedo
ผ้ากันเปื้อนรูปแบบอย่างนี้จะคล้ายกันกับ ผ้ากันเปื้อนลักษณะ Bib โดยคุณสามารถปกป้องตำแหน่งบริเวณด้านบนได้ ถึงกระนั้นสไตล์ การตัดเย็บผ้ากันเปื้อนค่อนข้างจะดูสวยงามมากกว่า โดยส่วนบริเวณทรวงอกจะโดนออกแบบให้มีลักษณะคล้ายจากเสื้อนอก ทักซิโด้ นั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่คุณมักจะเจอะเจอได้จากบริกรหรือไม่ก็สาวเสริฟ ในร้านอาหารพรีเมียม

ผ้ากันเปื้อน Cobbler
ผ้ากันเปื้อนชนิด Cobbler การคัทติ้งจะมีลักษณะเช่นเดียวกับชนิด บิ๊บ อย่างไรก็ตามสามารถป้องกันได้ทั้งส่วนหน้ารวมทั้งส่วนหลังของพนักงาน ซึ่งมีระดับด้านยาวของผ้ากันเปื้อนราวเพียงระดับเอวเท่านั้น

ผ้ากันเปื้อนประเภท 4-Way
ผ้ากันเปื้อนจำพวกนี้ส่วนใหญ่จะถูกเลือกใช้โดยChef หรือว่าแม่ครัว โดยทำให้พ่อครัวสามารถที่จะทำความสะอาดมือของตัวเชฟเองผ้ากันเปื้อนทั้ง 4 ด้าน ก่อนที่จะเปลี่ยนเลือกใช้ผ้ากันเปื้อนอันใหม่ ซึ่งผ้ากันเปื้อนรูปแบบ 4-Way จะออกแบบมีแค่ส่วนล่าง รวมทั้งสวมโดยการผูกตรงเอวของแม่ครัว

ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ Bistro
ผ้ากันเปื้อนแบบ Bistro จะเหมือนกับลักษณะ 4-Way โดยจะมีความยาวแค่ระดับเข่ารวมทั้งมีช่องด้านหน้า ใส่คาดกับสะเอว โดยปรกติจะพบเห็นจากพนักงานเสริฟ หรือไม่ก็พนักงานรับออเดอร์ สวมใส่ให้บริการในร้านอาหาร ซึ่งช่องใส่ข้องจะถูกเอามาเลือกใช้เพื่อบรรจุปากกา สมุดจดรายการอาหารเหล่านี้นั่นเอง

 
ผ้ากันเปื้อนกลายเป็นปัจจัยซึ่งส่งมอบอรรถประโยชน์อย่างมากขณะเดียวกันจำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมภัตตาคารแทบขาดผ้ากันเปื้อนไม่ได้ เพราะว่ามันมอบให้ทั้งประโยชน์รวมทั้งเป็นส่วนตกแต่งภัตตาคารให้มีระดับที่ดีขึ้น ถ้าหากท่านปฏิบัติบริษัทร้านอาหารแล้ว สมควรตัดสินใจจ้างรับผลิตผ้ากันเปื้อนเพื่อร้านคุณน่าจะได้ประโยชน์อย่างยิ่งครับ

เครดิตบทความจาก : http://www.xn--12c2cahc9hzag3c6e8dh.com/

Tags : รับผลิตผ้ากันเปื้อน,ผ้ากันเปื้อนราคาถูก

12
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://ocw.usq.edu.au/user/view.php?id=37728&course=1

13
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ศิลปะรวมทั้งความชอบของเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อีกทั้งเป็นแนวทางตกแต่งผนังซึ่งสนนราคาไม่แพง แต่กลับมอบผลที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก พร้อมทั้งหนังแท้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือเปล่าเพราะอะไร

 • หนังการกับตกแต่งบ้าน
  หนังเป็นวัสดุซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด ตั้งแต่สมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังพึ่งพาอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ผลิตเป็นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย สืบมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังสัตว์เป็นที่แพร่สะพัดยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนัง ขณะเดียวกันผู้คนเริ่มหยิบเอาหนังแท้มาแต่งเติมภายในบ้าน ในห้องส่วนหลากหลาย มีการสร้างเก้าอี้นั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนัง พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายซึ่งสร้างความง่ายดายให้กับผู้อยู่อาศัยและสร้างเสริมความงามของบ้านให้สะดุดตามากขึ้น ในปัจจุบันเราได้สร้างสรรค์ หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล มูลค่าไม่แพงอีกทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างข้อแตกต่างให้แก่บ้านได้อย่างมากด้วย
 • ข้อดีของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยทั่วไปนิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมหรือแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย บุพื้นและกำแพงห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง สามารถก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถหยิบมาเติมแต่งให้เข้ากับบ้านได้หลายแนวทาง ทั้งแนวล้ำสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ คือวัสดุที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย แข็งแรงกับความร้อนและแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่ายๆ มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับผู้คนที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจำต้องเอาใจใส่มาก แค่เพียงเช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ถ่ายเทเหงื่อและความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกกับการติดด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยต่อ อีกทั้งคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมาก กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องคาราโอเกะซึ่งต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้านำไปติดแต่งเติมประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนกำแพงด้านหลังที่ว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาแต่งเติมสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างความรู้สึกที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุที่มอบความภูมิฐานและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของผู้ดี ความรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะสมัยก่อนพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีราคาแพงมาก รวมทั้งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือไม่ก็ชนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาประดับที่พักตัวเอง แต่ในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังเทียมที่มีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาแต่งเติมที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

เครดิต : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน

14
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือเปล่า เพราะคนใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือว่าไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีและก็จำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เครดิต : http://www.achat-pme.com/index.php?topic=84941.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

15
ปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างค้นหาแนวทางที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้น software มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกอย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
บริษัทของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย โรงงานผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเหมาะสมกับกิจการท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ธุรกิจ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้าของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และลงตัวกับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถรองรับ แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จาก internet หรือซักถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 กิจการ ควรซักถามเรื่องอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีบริษัทใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ขอบคุณบทความจาก : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/05/%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5online%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89/

Tags : โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 51