แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 15
1
เช่ารถกระบะ จะต้องเช่ากับพวกเรา ในขณะนี้ คนส่วนมากมีความชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวดังที่ต่างๆซึ่งแน่นอนว่า นักท่องเที่ยวอาจไม่สามารถที่จะมีบ้านพัก และก็มีรถเป็นของตัวเองในทุกๆที่ ที่เดินทางไป เพราะว่าบางเวลาพวกเราก็ไม่รู้เรื่องว่า ที่ๆเราไปนั้น จะเป็นที่ใดบ้าง ด้วยเหตุนี้ ในตอนนี้ก็เลยมีบริการต่างๆที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวของนักเดินทาง ที่เลือกจะเดินทางไปยังที่ต่างๆโดยการขนส่งสาธารณะ อย่าง เครื่องบิน หรือรถยนต์ของทางบขสที่บริการผ่านจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก หรือบริการการเช่ารถยนต์ ซึ่งแน่ๆว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งสอง แม้กระนั้นที่พวกเราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ เป็นบริการเช่ารถ
.

.
ซึ่งแน่ๆว่าจะมีบริการเช่ารถกระบะอยู่ทั่วทุกที่ ทุกจังหวัด แค่เพียงคุณจำต้องมั่นอกมั่นใจก่อนว่า ที่ๆคุณจะไปนั้น คือจังหวัดไหน รวมทั้งคลอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง ซึ่งครั้งคราว ก็บางครั้งก็อาจจะสามารถเช่ากับบริษัทเอกชนข้างนอก หรือ บริษัทเอกชนที่ให้บริการอยู่ที่ท่าอากาศยาน หรือโรงแรมที่พัก แม้กระนั้นพวกเราเสนอแนะว่าให้หาไปเองดียิ่งกว่า ซึ่งคุณสามารถทำเป็นโดยทันทีข้างหลังจองโฮเต็ลแล้วก็จองตั๋วเรือบินเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทำการรถยนต์ไปเลย ด้วยเหตุว่ายิ่งจองแต่ว่าเนิ่นๆก็จะยิ่งได้ในราคาที่ถูก และก็สบายกระเป๋า ซึ่งการเช่ารถยนต์ก็ยังจำเป็นต้องขึ้นอยู่กับการใช้งาน ของแต่ว่าทริปอีกด้วย เนื่องจากว่าถ้าคุณไปดำเนินการ ก็บางครั้งอาจจะได้รถยนต์ที่มีความสวยสดงดงามหรูหรา แต่ถ้าหากไปท่องเที่ยว ก็บางทีก็อาจจะเป็นรถยนต์ที่ทำให้คุณออม ยกตัวอย่างเช่นรถยนต์แบบ อีโก้เก๋คาร์ แต่ถ้าเกิดจำเป็นต้องเดินทางแบบขนกันไปเยอะๆแล้วก็ยังต้องบรรทุกของ เราของชี้แนะให้ท่านเช่ารถกระบะ เพื่อให้กับการใช้แรงงานของคุณ
.

.
การเช่ารถกระบะ คือ การให้บริการเช่ารถกระบะ ซึ่งเราจะให้บริการเช่ารถกระบะแบบครบวงจร ในด้านของระยะเวลาที่ให้เช่านั้น ก็มีอีกทั้งแบบเช่ารถปิคอัพระยะสั้น และการเช่ารถปิคอัพระยะยาว ซึ่งบริการเช่ารถปิคอัพนั้น ทางเราเป็นผู้ให้บริการเช่ารถปิคอัพ ซึ่งรถยนต์ทุกคันเป็นรถยนต์ใหม่ และรถยนต์กระบะของพวกเรามีการทะนุบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความแน่ใจว่ารถกระบะที่เช่าจากาพวกเราไปจะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง
ซึ่งการเช่ารถปิคอัพของพวกเรานั้น มีอยู่ในราคาที่สนิทสนม แถมบางคันยังมีตู้ด้านหลัง สำหรับใส่ของได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าผู้คนจำนวนมากมีความชอบใจที่การบริการ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลรวมทั้งการให้บริการได้จากทาง แฟนเพจของเรา ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลที่ต้องการ และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะสามารถบริการสำหรับการเช่ารถยนต์ของคุณ เป็นสุข ตลอดการเดินทาง ที่คุณไปแล้วก็ทุกทริปที่คุณต้องการ
.

.
สนใจบริการรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถกระบะ https://goo.gl/i736eU

Tags : เช่ารถกระบะ,เช่ารถ,รถเช่า

2
5 แฟชั่น ชุดโยคะ ปี 2018 จากอเมริกา
.

.
ทำไมต้องชุดโยคะ พร้อมส่ง หากจะเอ๋ยถึงการฝึกฝนโยคะนั้น มีเครื่องมืออยู่ 2 อย่างที่ต้องรำลึกถึงเป็นเสื่อโยคะกับชุดบริหารร่างกายหรือชุดโยคะนั่นเอง สำหรับเสื่อโยคะมีเนื้อหาไม่มากมาย วิธีสำหรับการเลือกซื้อก็เลยไม่ได้ยุ่งยากอะไร แต่สำหรับชุดบริหารร่างกายหรือชุดโยคะนั้น ค่อนข้างจะมีเนื้อหามากยิ่งกว่า ก็เลยจำเป็นต้องเลือกอย่างมีความเหมาะสมกับแต่ละคน วันนี้มาดูแฟชั่นชุดโยคะของที่มาจากต่างประเทศกัน เผื่อชอบใจได้เลือกซื้อมาใส่กัน
.

.
สปอร์ตบรากับกางเกงขายาว เป็นแฟชั่นที่นิยมมาตลอด เรียกว่าเป็นชุดโยคะแบบคลาสสิคเลยก็ว่าได้ จะเป็นสีดำเข้าชุดเข้ารอยกัน หรือชุดสีสันเข้าชุดเข้ารอยกัน หรือเป็นชุดลวดลายเดียวกันชุดก็ได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถใส่แบบสปอร์ตบราสีดำกับกางเกงสีสัน หรือเสื้อสีสันกับกางเกงสีดำ ขึ้นกับการแมตช์ของแต่ละคน ถ้าหากเป็นกางเกงที่มีขายาวสีดำ ต้องหาจาก Lululemon และ Montiel สีสันของแบรนด์ Liquido และก็ Werkshop มีให้เลือกหลายรุ่นสังกัดความพอใจเฉพาะบุคคล ส่วนสปอร์ตบราสีสันมีดูเหมือนจะทุกแบรนด์ อีกทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel รวมทั้งLiquido
สปอร์ตบรากับกางเกงที่มีขาสั้น ชุดแบบงี้แอบน่ามองไม่น้อย เหมาะสมกับคนที่เชื่อมั่นในสิกข์แพคและก็รูปร่างของตนเองพอควร เพราะเหตุว่าต้องโชว์อีกทั้งส่วนเอว พุงและเรียวขา สปอร์ตบรานี้หาได้จากทุกแบรนด์ แต่กางเกงที่มีขาสั้นนี้หาได้จาก ชุดโยคะlululemon ได้แก่รุ่น Speed Up Short, Hotty Hot Short,Break Free Short,Take Ten Short,Seek The Heat Short หรือ Liquido ได้แก่รุ่น Shine Short, Bootie Short, Bad Ass Yoga, Bootie Shorts Tracery เป็นต้น ถ้าใครมั่นใจจัดเลย
เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ชุดออกกำลังกายแบบนี้จะใส่สปอร์ตบราไว้ด้านใน สำหรับกางเกงขายาวนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเลกกิ้ง แต่เป็นกางเกงเนื้อผ้าที่หุ้มข้อเท้าไว้ ป้องกันการเลื่อนไหลเปลี่ยนท่าโยคะก็ได้ อย่างรุ่น Lululemon-Press Pause Jogger ชุดแบบนี้ดูเซอร์ๆหน่อย สามารถใส่ไปวิ่งหรือช้อปปิ้งต่อได้เลย
เสื้อยืดบราในตัวกับกางเกงขายาว ชุดเสื้อยืดที่มีสปอร์ตบราในตัว ข้อดีของเสื้อโยคะแบบนี้คือปกปิดร่างกายดี เพราะเป็นเหมือนเสื้อยืดที่ใส่กันทั่วไปในชีวิตประจำวัน แตกต่างตรงที่ไม่ต้องใส่ชุดชั้นในหรือสปอร์ตบราไว้ด้านในอีก เพราะมีสปอร์ตบราในตัว ทำให้สวมใส่ง่าย ใส่ไปไหนมาไหนได้ กระชับพอดีตัว เคลื่อนไหวคล่องตัว เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่บางแบบก็แอบเซ็กซี่โดยผ่าหลัง สามารถใส่เป็นชุดโยคะหรือเป็นชุดออกกำลังกายในฟิตเนสก็ได้เสื้อยืดบราในตัวหาได้จาก Lululemon รุ่น Meant To Move Tee, Love Tank,Trapeze Twist Tank หรือ Montiel รุ่น Cali Cami, Holly Halter Cami
.

.
เสื้อยืดหรือสปอร์ตบรากับกางเกงขาสี่ส่วน กางเกงขาสี่ส่วนนั้นยังเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆชาวโยคะ เท่ากับ กางเกงสี่ส่วนนี้หาซื้อได้จากทุกแบรนด์ ทั้ง Lululemon, Werkshop, Montiel และLiquido ทั้งนี้กางเกงขาสี่ส่วนก็จะมีแบบสีดำและก็สีสัน สุดแต่ความชอบเหมือนกัน
ชุดโยคะจากอเมริกานั้นจะค่อนข้างราคาสูง แม้กระนั้นก็มากับคุณภาพ ด้วยเหตุนี้แม้ผู้ฝึกแน่ใจว่าจะเลือกกีฬาโยคะเป็นกีฬาคู่ใจแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าเลือกชุดโยคะทั้งทีเอาที่ดีๆไปเลย
.

.
สนใจหาซื้อชุดโยคะ ได้ที่นี่
Website ชุดโยคะ https://yogafitwearthailand.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดโยคะ lululemon

Tags : ชุดโยคะ lululemon,ชุดโยคะ พร้อมส่ง

3
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าผ้าดิบ
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าผ้าดิบจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าผ้าดิบของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี

Tags : กระเป๋าพรีเมี่ยม

4
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันการเป็นสนิม
.
เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองปกป้องทั่วผิวงานทั้งยังด้านในแล้วก็ภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำเป็นยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการทาสีป้องกันการเป็นสนิม สวยงาม ทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วๆไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จำเป็นต้องทาซ้ำบ่อยๆ
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ประหยัดค่าสีป้องกันสนิม
.

.
ประหยัดเวลา
แล้วก็ค่าแรงงานในการทาสี ทำให้เวลาในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
เพราะเหตุว่าอายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
และแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยสดงดงาม
.

.
ความแตกต่างระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่คนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาราว 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าและข้อจำกัดอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางนี้มักใช้กับงานที่อยากปกป้องการเกิดสนิมในสภาพที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายโดยประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ คือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความหนาราวๆ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นย้ำการคุ้มครองป้องกันการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสภาพการณ์ไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ตอนนี้การคุ้มครองสนิมสามารถทำเป็น 3 แนวทางใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆเช่น ดีบุก
2. แนวทางการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
วิธีการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ทำให้เกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ยกตัวอย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มที่เคลือบเหล็กจะช่วยปกป้องเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่ารอบๆรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้มีการเกิดสนิม กระบวนการนี้สามารถทำได้ในทุกสภาพการณ์โอบล้อม แต่ว่ามีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก ได้แก่ ท่อเดินน้ำมันในสมุทร ฯลฯ การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวเพราะราคาแพงถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นลู่ทางที่ยอดเยี่ยม เนื่องมาจากราคาไม่แพง อายุการใช้งานยาวนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว และก็เป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลัษณะทิศทางการใช้แรงงานสูงมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
พอใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags :  เหล็กชุบซิ้งค์

5
ตอนนี้คุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินอยู่หรือเปล่าไม่ว่าจะเป็นที่ดินสร้างโรงงาน โรงงาน-โกดัง หรือfactory บ้านอาคาร หรือ อาจจะเป็นกิจการและสิ่งอื่นๆที่คุณสนใจโรงงาน หากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นเป็นสิ่งที่คุณกังวลอยู่ และยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี เรามีสิ่งที่อยากจะนำเสนอเพื่อให้คุณลองพิจารณาประกอบกับการตัดสินใจ
.

.
ไม่ว่าคุณจะอยากซื้อที่ดิน โรงงาน หรืออยากจะขายที่ดินทางเว็บไซต์ teedin4u.com ก็มีให้บริการ ทางเว็บไซต์ teedin4u.com เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็นการเจรจา การติดต่อซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ที่ดินสร้างโรงงาน โรงงาน-โกดัง ที่ดินเปล่า หรือที่ดินพื้นที่สีม่วงซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้ประโยชน์ประเภทอุตสาหกรรมและคลังสินค้า โดยพื้นที่สีม่วงเป็นพื้นที่เดียวที่เป็นที่ดินสร้างโรงงานได้ ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นมีที่ดินที่จะขายหลายพื้นที่ เช่น จังหวัด สมุทรสาคร นครปฐม นนทบุรี ชลบุรี ระยอง และอื่นๆ หลายราคาให้ผู้ซื้อได้เลือกสรรให้เหมาะกับความต้องการ เหมาะกับลักษณะการใช้งานของผู้ซื้อ นอกจากนั้นทางเว็บไซต์ยังมีบ้านอาคาร เช่น ตึกแถว อาคารพาณิชย์ อาคารสร้างใหม่ มีกิจการเช่น สนามกอล์ฟ หอพักให้เลือกซื้ออีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นทางเว็บไซต์ได้นำเสนอรายละเอียดต่างๆไว้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ราคา คุณสมบัติของทรัพย์ รายละเอียดขนาด ที่ตั้ง ตำแหน่งบนแผนที่ ช่องทางการติดต่อ จะเห็นได้ว่าแค่เพียงเข้าเว็บไซต์ teedin4u.com ก็จะมีคนคอยช่วยเป็นสื่อกลางให้ แถมน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15 ปี และที่สำคัญทางเว็บไซต์ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆก่อน จนกว่าจะขายโกดังfactory ได้ ดังนั้นการซื้อขายที่ดินไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวลอีกต่อไปในเมื่อเรามีช่องทางดีๆ ที่สะดวกสบายให้เลือกสรร
.
Fanpage ที่ดินสร้างโรงงาน https://www.facebook.com/teedin4u
Google Plus โกดังfactory https://plus.google.com/100688277305670207775
Website ที่ดินสร้างโรงงาน http://www.teedin4u.com

Tags : ที่ดินสร้างโรงงาน,โรงงาน,โกดัง factory

6
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดออแกไนซ์ ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทต้นแบบงาน ผลิต แล้วก็จัดตั้ง จนกระทั่งไปถึงกับขนาดตอนการประเมินผลสำเร็จของงาน รับจัดการประชุม อบรมด้านในหน่วยงาน Team building
.
เรามีทีมวิทยากรมืออาชีพ รับจัดอบรมสัมมนา ในการพัฒนาหลักสูตรให้คล้ายคลึงตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้าแต่ละองค์กร
อีกทั้งหลักสูตรพัฒนาหน่วยงาน พัฒนาความนึกคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติภายในหน่วยงาน ตลอดจนแผนการปรับปรุงอย่างยั่งยืน
และก็ โครงการสานชมรมในองค์กรทั้งภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน โดยเน้นให้เกิดผลดีแก่ผู้รับและผู้เสียสละอย่างเเท้จริง รับจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน สามารถจัดงานได้ทุกแบบ คิดโจทย์ ตามวัตถุประสงค์ที่ท่านต้องการ เช่น จัดอบรม ประชุมสัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การสร้างกลุ่ม) , team development ในขณะที่ท่านต้องการ จัด Walk Rally ให้ตอบปัญหาของแต่ละหน่วยงาน อย่างเช่น Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวพันในหน่วยงาน,Walk Rally ค่านิยมองค์กร ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดอบรมสัมมนา รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดอบรมสัมมนา รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดงานอีเว้นท์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดอบรมสัมมนา http://bit.ly/2J3yzjF

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดออแกไนซ์,รับจัดอบรมสัมมนา

7
เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรหลายท่านบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยทราบเท่าไหร่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราควรเรียนรู้เกี่ยวกับมันให้มาดเสียก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบการขับเคลื่อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่มีความต่างเยอะแยะกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ธรรมดาบางครั้งก็อาจจะต่าง ก็แค่ใช้มอเตอร์สำหรับในการทำงานแทนการใช้เครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและก็ค่อยแปลงจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานขับเคลื่อนรถยนต์กอล์ฟ ซึ่งรถกอล์ไฟฟ้านั้นก็จะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไม่เกิดผลพิษ และไม่มีเสียงก่อกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้กระแสไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และก็จะเป็นการเผาไหม้ราวกับรถยนต์
.

.
ปัจจัยรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมในตลาด ซึ่งรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นสาเหตุที่ทุกคนเข้าใจกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจาก รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้กระแสไฟฟ้าในการขับเคลื่อนและก็ นำมาซึ่งการขับขี่ที่นุ่มรวมทั้ง เงียบมากไม่มีเสียยงก่อกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเนื่องมาจากรถกอล์ฟแบบใช้เครื่องจักร อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการเร่งที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เสมือนรถยนต์ทั่วๆไปอีกด้วยแล้วก็นอกเหนือจากนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่ผู้ขับขี่อย่างดีเยี่ยม อย่างเช่น ล็อคล้อเมื่อรถยนต์ไหลถอยหลัง เป็นต้นเป็นข้อดีที่ดีเยี่ยมๆเลยอีกข้อที่เป็นสาเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากมายเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วและก็ด้วยเหตุว่าไฟฟ้าราคาแพงที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้าเกิด ถ้าเกิดเปรียบระยะทางของรถยนต์กอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้ซับซ้อนอะไรเยอะแยะ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการซ่อมต่ำลงมากยิ่งกว่ารถกอล์ฟระบบเครื่องจักรกลอีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
ประเด็นสำคัญที่ต้องรู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าคือการใช้ช่วงเวลาสำหรับการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าหากเราใช้อุปกรณ์ชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟ 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ปริมาตรของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ต้องมีความเข้าใจออกจะสูงแต่ว่าถ้าหากว่าใช้เครื่องไม้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย ก็เลยจะมีผลให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแต่ 4 – 8 ชั่วโมงแค่นั้นและก็สุดท้ายก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแม้กระนั้นเช่นไร ด้วยเหตุว่าอาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดคะเนไว้ว่าบางครั้งอาจจะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 10 – 20 นาทีเท่านั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก

8
แจกฟรี !! 7 Website Builders ช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ง่ายๆสไตล์คุณเอง DECEMBER 15, 2016 ของแจกฟรี
สำหรับใครที่กำลังอยากได้เว็บไซต์หรืออยากสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเอง Web & Programming แต่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนเว็บเลย ทางเราจึงนำตัวช่วยมาให้พวกท่านกับ 7 website builder รวม 7 เว็บไซต์ที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณเองอย่างง่ายๆ แถมมีรูปแบบและ Template ให้เลือกอย่างมากมาย อยากรู้ว่ามีเว็บอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลยยย ~ (บางเว็บอาจจะมีค่าใช้จ่ายบ้างเล็กน้อย แต่รับรองคุ้ม แต่ถ้าอยากคุ้มกว่านั้นต้องไปดูที่นี่เลย >> [คลิก..ที่นี่] )
1.Wix.com
(https://www.wix.com/)
 
 
 
Cr.https://www.wix.com/
2.Web.com
(https://www.web.com/)
 
 
 
Cr.https://www.web.com/
3.eHost.com
(https://www.ehost.com/)
 
 
 
Cr.https://www.ehost.com/
4.SITE123
(www.site123.com/)
 
 
 
Cr.www.site123.com/
5.BigCommerce
(https://www.bigcommerce.com/)
 
 
 
Cr.https://www.bigcommerce.com/
6.BoldGrid
(http://www.inmotionhosting.com/boldgrid-website-builder-promo)
 
 
 
Cr.http://www.inmotionhosting.com/boldgrid-website-builder-promo
7.Register
(http://www.register.com/)
 
 
 
Cr.http://www.register.com/
________________________________________________
เริ่มทำฟรีแลนซ์วันนี้ที่ http://bit.ly/JoinFastworkco   
[img width=1980,height=1040]https://blog.fastwork.co/wp-content/uploads/2016/09/footer-banner-for-blog.jpg[/img]
.
Website Web & Programming https://blog.fastwork.co/website-builders/

9
แม่เหล็กแรงสูง หรืออีกชื่อหนึ่งคือ แม่เหล็กแรงสูงนีโอไดเมียม (Neodymium magnet) เป็นแม่เหล็กชนิดหนึ่งที่สามารถดูดเหล็กให้ติดอยู่กับตัวเองได้ โดยแม่เหล็กแรงสูงมีคุณสมบัติต่างๆเหมือนกับแม่เหล็กคือ มี 2 ขั้วขั้วเหนือและขั้วใต้ ซึ่งทั้งขั้วเหนือและขั้วใต้จะดูดสารที่เป็นแม่เหล็กเสมอ หากมีขั้วเหมือนกันอยู่ในบริเวณสนามแม่เหล็ก คือ ขั้วเหนือกับขั้วเหนือ หรือขั้วใต้กับขั้วใต้ ก็จะเกิดแรงผลักให้ออกห่างจากกัน ในทางกลับกันหากขั้วต่างกันอยู่ในบริเวณสนามแม่เหล็ก คือ ขั้วเหนือกับขั้วใต้ ก็จะเกิดแรงดูดซึ่งกันและกันส่งผลให้เข้าใกล้กันมากยิ่งขึ้น โดยแรงดึงดูดจะมีอำนาจมากที่สุดที่บริเวณขั้วทั้งสองแม่เหล็ก แต่สิ่งที่พิเศษของแม่เหล็กแรงสูงที่ไม่เหมือนแม่เหล็กทั่วๆไป คือ แม่เหล็กแรงสูงจะมีสภาพแม่เหล็กมากกว่าแม่เหล็กทั่วๆไปจึงสามารถเกิดแรงดูดและแรงผลักได้แรงมากกว่า หลายคนก็ชอบถามเกี่ยวกับร้านขายแม่เหล็กแรงสูง
.

.

.
ปัจจุบันแม่เหล็กแรงสูงเป็นที่นิยมอย่างมาก จึงมีคำถามเกี่ยวกับแม่เหล็กราคา เพราะนอกจากมีแรงในการดูดมากกว่าแล้วเมื่อเทียบขนาดและน้ำหนักของแม่เหล็กกับแรงดูดที่สามารถดูดได้นั้นถือว่าสูงมาก ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายขึ้น ไม่ว่าจะด้านศึกษา การทดลองประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืองานประดิษฐ์ตกแต่ง แม่เหล็กแรงสูงในปัจจุบันมีขายหลายที่ อย่างที่ที่สะดวกที่สุดคือทางอินเทอร์เน็ตยกตัวอย่างเช่น ร้านขายแม่เหล็ก แม็กเน็ตดีดี ที่มีแม่เหล็กหลายรุ่น หลายแบบ หลายขนาด หลายราคาไม่ว่าจะเป็นแม่เหล็กแรงสูง Neodymium magnet แม่เหล็กถาวร Ferrite Magnet แม่เหล็กยาง แมกเนติก และอย่างอื่นอีกมากมายให้เลือกสรรให้เหมาะกับลักษณะงาน เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ ทางเว็บไซต์จะมีบอกรายละเอียดทั้ง รูปภาพ ขนาด ราคา เกรดแถมยังมีราคาพิเศษมีสินค้ามาใหม่ๆให้ผู้ซื้อได้ตัดสินใจ หากผู้ซื้อยิ่งซื้อมากก็จะได้ราคาที่ถูกขึ้น หรืออยากซื้อแค่ชิ้นเดียวก็สามารถซื้อได้โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ มีบริการส่งสินค้าทาง Kerry Express ที่จะทำให้ได้สินค้าอย่างรวดเร็วซึ่งถ้าหากสั่งมากกว่า 500บาทมีบริการจัดส่งฟรี นอกจากนี้แล้วร้านขายแม่เหล็ก แม็กเน็ตดีดี สามารถเชื่อถือได้เนื่องจากขายในนามบริษัท และมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง
.

.
แม่เหล็กแรงสูงคำนี้แต่ก่อนอาจจะเป็นคำที่ไม่คุ้นหู บางคนอาจเพิ่งเคยได้ยินเป็นครั้งแรก หรือเป็นคำที่หลายคนยังไม่รู้จัก แต่ตอนนี้คงรู้และเข้าใจมากขึ้นแล้วว่าแม่เหล็กแรงสูงมีประโยชน์มากมาย สามารถใช้งานได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถซื้อได้ง่ายสะดวกสบาย และ ราคาไม่สูงดังนั้นหากเราต้องการใช้แม่เหล็กเราก็ควรจะเลือกแม่เหล็กแรงสูงเพื่อที่จะทำให้งานออกมาดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด
.

.
สนใจหาซื้อแม่เหล็กแรงสูง ได้ที่นี่
Fanpage แม่เหล็กแรงสูง https://www.facebook.com/magnetdd

Website แม่เหล็กแรงสูง http://www.magnetdd.com
 

Tags : แม่เหล็กแรงสูง,ร้านขายแม่เหล็กแรงสูง,แม่เหล็กราคา

10
ทุกภาคส่วนร่วมส่งเสริม EEC เดินหน้าเต็มที่เพื่อเคลื่อนเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างโครงสร้างพื้นฐานของภาคทิศตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มสมรรถนะการประลอง ล่อใจนักลงทุนสู่ภาคตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงทอง เลขาธิการคณะกรรมการแนวทางการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประเมินคุณค่าการลงทุนในภาครัฐและก็ภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงการหลักของ EEC (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมทั้ง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมหุ้นระหว่างภาครัฐรวมทั้งภาคเอกชน (PPP) มี
.

.

1. แผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) เสร็จสิ้นแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในเดือนกันยายน 2561 เปิดจัดการปี 2566
.

.

2. แผนการสนามบินอู่ตะเภา ร่าง TOR กรกฎาคม-เดือนสิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาธ.ค. 2561 ถึงมกราคม 2562 เปิดจัดการปี 2566
.

.

3. โครงงานศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR มี.ค.-เดือนเมษายน 2561 เซ็นสัญญาเดือนกรกฎาคม-ส.ค. 2561 เปิดปฏิบัติการปี 2564
.

.

4. แผนการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิ.ย.-กรกฎาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดปฏิบัติงานปี 2567
.

.

5. โครงงานท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR ส.ค. 2561 เซ็นสัญญาม.ค. 2562 เปิดดำเนินการปี 2568
จากการลงทุนปรับปรุงส่วนประกอบเบื้องต้นใน 5 โครงงานหลัก คาดว่าจะทำให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราว 10% ส่งผลให้ GDP ขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก 2% ต่อปี เพราะว่าบรรดาบริษัทต่างประเทศที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนเยอะขึ้น ช่วงเวลาที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน เชื่อว่าจะนำมาซึ่งการทำให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงการองค์ประกอบเบื้องต้นใน อีอีซี เป็นเครื่องไม้เครื่องมือปรับปรุงเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม ปรับปรุงเมือง รวมทั้งพัฒนาพื้นที่ โดยยิ่งไปกว่านั้นแผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่เรือสะเภา) กับโครงงานท่าอากาศยานอู่เรือตะเภา ต้องเปิดปฏิบัติการพร้อมกันในปี 2566 มิเช่นนั้นจะเป็นผลกระทบเป็นอย่างมาก
.

.
 

เลขาฯ EEC กล่าวว่านอกจากรัฐบาลจะเน้นการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเป็นหลัก แล้วยังได้แก้ข้อบังคับ BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนชาวต่างประเทศ ตั้งกองทุนเพิ่มสมรรถภาพการแข่งขันชิงชัย ระหว่างที่ร่าง พระราชบัญญัติ อีอีซี ผ่าน สนช. แล้ว รอคอยการประกาศใช้ ส่วน พ.ร.บ.แผนผังเมืองอยู่ระหว่างการพิจารณาของ สนช. และกำลังปรับแต่ง พ.ร.บ.กนอ.
ในส่วนประเด็นการดึงดูดการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับกลุ่มนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ ในจีน ญี่ปุ่นแล้วก็ยุโรปก่อน จากนั้นจะใคร่ครวญความน่าจะเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีประสิทธิภาพ ดังเช่นว่า สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพ.ค.-มิถุนายนนี้
เร่งร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) พูดถึงโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ว่ามีความคืบหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะสำเร็จภายในมี.ค. ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศชักชวนเอกชนราวต้นเดือนม.ย. เปิดให้เอกชนตระเตรียมเอกสารยื่นข้อเสนอราว 4 เดือน รวมทั้งเลือกสรรเอกชนพร้อมจัดทำร่างสัญญาช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงต้นธันวาคม ปี 2561
แผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน แบ่งได้ 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน คือ
ส่วนที่ 1 เครื่องปรับอากาศพอร์ตลิงค์จากสนามบินสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงท่าอากาศยานดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปท่าอากาศยานอู่เรือตะเภา จังหวัดจังหวัดระยอง
งานปรับปรุงที่ดิน 2 ส่วน เพื่อสนับสนุนการลงทุนเชิงพาณิชย์ เป็น
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินบริเวณสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 ปรับปรุงที่ดิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับแผนการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากจังหวัดกรุงเทพ ถึง อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  มีแผนสำหรับการจะสร้างต่อไปจนกระทั่ง จ.จังหวัดระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือหมายถึงท่าเรือกรุงเทวดา ท่าเรือแหลมฉบัง และก็ท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกสำหรับการขนส่งสินค้าให้รวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น และก็ลดภาระการขนส่งผลิตภัณฑ์ทางถนนหนทาง ทั้งยังลดเงินลงทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มศักยภาพขนส่งสินค้า
สำหรับความก้าวหน้าโครงงานพัฒนาท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร้อยตำรวจตรีข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ โอกาสนาน ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง บอกว่าจะย้ำใน 2 แนวทาง คือ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่งสินค้าผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มอีกปีละ 7 ล้าน TEU เท่ากับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละประมาณ 18 ล้าน TEU
รวมทั้งเพิ่มความสามารถการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน ถ้าในอนาคตเปลี่ยนไปสู่รถยนต์กระแสไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ แล้วก็วางแบบให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEU คือ หน่วยนับผลิตภัณฑ์ที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต พอๆกับ 1 TEU ถ้าเกิดตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต พอๆกับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานล้ำสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสว่างสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย กล่าวว่าศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานอู่เรือสะเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความล้ำยุคสุดยอด สามารถซ่อมแซมได้เครื่องแอร์บัสและโบอิ้ง จัดเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ในตอนที่กองทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งก่อสร้างรวมทั้งงานโยธา
ภาคธุรกิจเชื่อมั่น EEC ตอบปัญหาปรับปรุงประเทศ
นายเจน นำชัยศิริ ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) บอกว่าโครงงานรากฐานต่างๆของ อีอีซี จะพัฒนาพื้นที่ภาคตะวันออก ก่อเกิดผลดีต่อพสกนิกรในพื้นที่อย่างยิ่ง เป็นต้นว่า โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะก่อให้กำเนิดความมั่นคงด้านพลังงาน องค์ประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมเนื่องจากว่าจำเป็นต้องรองรับการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารและก็กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีคราว โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) บอกว่าการที่ร่าง พระราชบัญญัติ EEC ผ่านการพินิจพิเคราะห์ของ สนช. ช่วยทำให้เกิดความแน่ชัดซึ่งจะเป็นสาเหตุของการเกิดการลงทุนมากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ในส่วนของ PTTGC เตรียมลงทุนในโครงการ EEC โดยได้ลงชื่อความร่วมแรงร่วมใจกับอีก 5 บริษัท เพื่อปรับปรุงโครงการต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท อาทิเช่น ด้านอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลและสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัวแล้วก็เวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ EEC ติดต่อได้ที่นี่
Website EEC Focus https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : EEC,อีอีซี,EEC Focus

11
เขียน Resume อย่างไรให้โดนใจนายจ้าง 
เทคนิคในตอนทำงานสิ่งเล็กๆ ที่ทำให้คนทั่วไปรู้จักเรามากขึ้น คือ นามบัตร ลองย้อนกลับมาอีกสักหน่อย แล้วถ้าก่อนเข้าทำงานล่ะ ‘อะไร’ คือสิ่งที่ทำให้นายจ้างรู้จักเรามากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องพูดเยอะหรือแสดงให้ดูมากมาย คำตอบก็คือ Resume’ (เรซูเม่)
 
“Resume เรซูเม่ คือ เอกสารที่รวบรวมข้อมูลรวมถึงประวัติย่อของผู้สมัครงาน ที่ใช้แนะนำตัวกับผู้ว่าจ้าง เรซูเม่จึงเปรียบเสมือนเครื่องมือทางการตลาดที่เราใช้พรีเซนต์ความรู้ความสามารถของตัวเรา เพื่อแสดงว่า เรามีคุณสมบัติที่เหมาะกับตำแหน่งงานมากแค่ไหน” (ขอบคุณข้อมูลจาก aecjoblisting.com)
 
พอจะรู้จักเรซูเม่กันแล้ว งั้นเรามาดูองค์ประกอบของเรซูเม่กันดีกว่า ว่าเรซูเม่ที่ดีควรมีอะไรบ้าง
 
1. ข้อมูลส่วนตัว
คล้ายๆ กับการแนะนำตัวเวลารู้จักใครสักคน ในส่วนบนสุดของเรซูเม่จะต้องใส่รายละเอียดเกี่ยวกับเรา โดยจะมีรูปถ่ายปัจจุบัน ควรถ่ายเอาไว้ไม่เกิน 6  เดือน นอกจากก็มี ชื่อ – สกุล, ที่อยู่ปัจจุบัน, Email สำหรับใช้ติดต่อ ควรเป็นชื่อ Email ที่สุภาพและค่อนข้างทางการ, เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อง่ายที่สุด, วันเดือนปีที่เกิด และ อายุ รวมถึงสัญชาติ น้ำหนักและส่วนสูง เป็นต้น
 
2. จุดมุ่งหมายในการทำงาน
สิ่งนี้เขียนสั้นๆ แค่ประโยคสองประโยคให้ได้ใจความชัดเจน เห็นถึงเป้าหมายหรือแนวทางในการทำงานของเรา
 
3. ประวัติการศึกษา
จำเป็นต้องเขียนประวัติการศึกษาตั้งแต่เข้าเรียนระดับชั้นประถมศึกษาจนไปถึงระดับชั้นสุดท้ายที่จบมา ตัวอย่างเช่น
  • จบระดับชั้นประถมศึกษา จากโรงเรียน ABC อำเภอ D จังหวัด E ด้วยเกรดเฉลี่ย  XX
  • จบระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียน 123 อำเภอ 4 จังหวัด 5 ด้วยเกรดเฉลี่ย XX
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา XXX คณะ XXX มหาวิทยาลัย XXX อำเภอ XXX จังหวัด XXX ด้วยเกรดเฉลี่ย XX
4. ประสบการณ์การทำงาน
โดยเริ่มเขียนจากงานหรือบริษัทล่าสุดที่คุณเพิ่งออกมาหรือกำลังทำอยู่บริษัท ไล่ย้อนไปจนถึงบริษัทแรกที่ทำ แต่ถ้าหากเคยทำงานมาหลายที่มากๆ ให้เลือกเฉพาะประวัติการทำงานที่เกี่ยวข้องกับสายงานที่กำลังสมัคร ตัวอย่างเช่น
 
2556 – ปัจจุบัน           บริษัท XXX จำกัด              ตำแหน่ง Creative
2548 – 2556              บริษัท YYY จำกัด              ตำแหน่ง ผู้ช่วย Creative
 
5. ความสามารถพิเศษ
การเขียนความสามารถพิเศษคือความสามารถที่เป็น Skill พิเศษของเราที่ทำให้จริงๆ ในเรื่องของการฟัง พูด อ่าน เขียน (เรื่องของภาษา) และความสามารถเกี่ยวกับโปรแกรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับงานที่สมัคร เช่น
  • สามารถพูด ฟัง อ่าน และเขียน ภาษาอังกฤษได้ดีมาก
  • สามารถพูด ฟัง อ่าน และเขียน ภาษาจีนได้ดีพอใช้
  • สามารถพูดและฟังภาษาเกาหลีได้เล็กน้อย
  • สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เหล่านี้ได้ดี ถึง ดีมากที่สุด ได้แก่ Micresoft Office, Photoshop ,Sony Vegas,illustrator
  • สามารถเขียนเว็บด้วยโปรแกรม HTML และ PHP ได้ดี
6. รางวัลที่เคยได้รับ หรือ ผลงานที่ประสบความสำเร็จ
สำหรับนักศึกษาเพิ่งจบใหม่อาจจะพูดถึงรางวัลที่เคยได้รับ (ที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่สมัคร) แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำงานที่นี่เป็นที่แรก เราจะมีประสบการณ์ในการทำงานและให้เลือกผลงานที่ประสบความสำเร็จที่สุดออกมา
 
ทั้งหมดนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญๆ ที่ในเรซูเม่ที่ดีควรจะต้องมี
ต่อไปเรามาดูกันว่ามีวิธีทำให้เรซูเม่ของเราดีขึ้นได้อีกอย่างไรบ้าง?
 
1. เขียนให้ถูกต้องตามหลักภาษาไทย เช็คเรื่องการสะกดคำ
ในบางครั้งที่ถึงแม้ว่าคุณจะมีประสบการณ์มากมายในการทำงาน และน่าสนใจเพียงใด แต่ถ้าไปเจอ HR หรือ คนสัมภาษณ์ที่ให้ความสำคัญกับความรอบคอบเรื่องการสะกดคำก็อาจจะตกม้าตายเอาได้ ดังนั้นภายใน 1 หน้ากระดาษ ไม่ควรเกิน 2 หน้า ควรจะเช็คคำสะกดให้รอบคอบ
 
2. เลือกข้อมูลส่วนตัวที่เป็นประโยชน์และย้ำให้เห็นถึงความสามารถ
หลายคนมีเยอะมาก ประสบการณ์จากหลายๆ สายงาน แต่เราอาจจะไม่สามารถป้อนข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ได้ภายใน 2 หน้า ดังนั้นควรจะเลือกเฉพาะเรื่องที่ทำให้คุณดูน่าสนใจจริงๆ จากสายงานนั้นๆ เช่น หากคุณสมัครงานเกี่ยวกับการตลาด ให้เขียนอย่างชัดเจนไป (ตามจริง) ว่า สามารถเพิ่มยอดขายได้ 15% จากปีที่ผ่านมา หรือ สามารถทำให้เกิด Viral โฆษณาและมียอดวิว 10 ล้านวิว โดยไม่จำเป็นต้องใส่ Ads โฆษณา เป็นต้น แต่ทั้งนี้หากนายจ้างขอดูหลักฐานอ้างอิงก็ควรจะมีให้เขาดูด้วยนะคะ
 
3. การจัดวางตำแหน่งและตัวอักษร
ไม่จำเป็นต้องเลือกฟ้อนต์ที่หรูหราหรือดูแพง ให้เลือกฟ้อนต์ที่อ่านออก อ่านง่าย เป็นฟ้อนต์เบสิค และ ใส่ Bold ตรงหัวข้อ รวมถึงเว้นวรรคให้ถูกต้องและอ่านง่าย
 
4. การเลือกรูปที่ใช้ในเรซูเม่
เวลาที่เราเรียนมาจะได้ยินเสมอว่าต้องเรียบร้อยสุด ผมต้องเป๊ะ ต้องใส่สูทถ่ายกับฉากสีฟ้าเท่านั้น จริงๆ ก็เป็นแบบนั้น แต่จะมีบางสายงานที่พออนุโลมได้บ้าง เช่น สายครีเอทีฟหรือสายกราฟฟิคที่สามารถสร้างสีสันให้กับเรซูเม่ได้ อาจเลือกเป็นรูปใส่เชิ้ตสุภาพปกติแต่ทั้งนี้ควรเป็นรูปหันหน้าตรง อาจจะมียิ้มได้บ้าง แต่ถ้าใครไม่ชัวส์หรือต้องส่งกับบริษัทใหญ่ๆ ก็ควรจะถูกระเบียบไว้ก่อน
 
ในการเขียนเรซูเม่นั้นสำหรับบริษัทที่ต้องการเฉพาะภาษาไทยเราสามารถส่งแค่ฉบับภาษาไทยได้ แต่หากเรามี Skill ทางด้านภาษาหรืออยากจะส่งคู่ไปภาษาอังกฤษก็ได้เช่นกันค่ะ ควรตรวจสอบเบื้องต้นว่าต้องส่งเป็นเวอร์ชั่นภาษาไหนไป จากการประกาศรับสมัครและสอบถามอื่นๆ ขอให้โชคดีได้งานทุกคนนะ   
________________________________________________
เริ่มทำฟรีแลนซ์วันนี้ที่ http://bit.ly/JoinFastworkco  

.
Website เรซูเม่ https://blog.fastwork.co/%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99-resume/

12
รถตุ๊กตุ๊ก หรือ รถสามล้อเครื่อง เข้าสู่แพร่หลายในประเทศไทยตั้งแต่ ปี พศาสตราจารย์2503 มีพัฒนาการมาจากรถสามล้อกระบะบรรทุกของประเทศญี่ปุ่น มากระทำการต่อเติมที่นั่งขึ้นรถ รวมทั้งหลังคา สิ่งที่ทำให้เกิดชื่อ รถตุ๊กตุ๊ก นั้นมาจากเสียงของท่อไอเสีย ชาวต่างประเทศจึงเรียกว่ารถ Tuk Tuk รถสามล้อ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันรถตุ๊กตุ๊กยังถือเป็นรถที่จำเป็นต้องถูกจำกัดปริมาณ โดยปี พ.ศ.2530 ทางการก็ออกกฎห้ามจดทะเบียนรถตุ๊กตุ๊กรับจ้างเพิ่มขึ้น ทำให้เดี๋ยวนี้มีรถตุ๊กตุ๊กที่วิ่งอยู่บนท้องถนนทั่วประเทศ อยู่ราว 3 หมื่นกว่าคัน
.

.
รับผลิต ตุ๊กๆ แล้วก็ขายรถยนต์ตุ๊ก ตุ๊ก ชั้นนำในประเทศ รถสามล้อ แล้วก็ผลิต รถตุ๊กๆ 3 ที่นั่ง 6 ที่นั่ง 9 ที่นั่ง เครื่องจักรกล ยอดนิยมของรถตุ๊กตุ๊ก เป็นเครื่องยนต์ แบรนด์ไดฮัทสุ เพราะคงทนถาวรและสามารถหาอะไหล่ซ่อมแซมรถ ตุ๊กตุ๊กได้ง่าย
.

.

.
ปัจจุบันนี้เครื่องจักร ได้ปรับปรุงเป็นเครื่องยนต์กลไก ระบบหัวฉีด(Injection system) ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบ รวมทั้งพละกำลังดี บริษัทได้จำหน่ายพร้อมการยืนยันประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์1 ปีเต็ม นอกเหนือจากรถตุ๊กตุ๊กเครื่องยนต์แล้ว เอทีอี โกลบอล เทรด ได้ผลิต รถตุ๊กตุ๊ก ระบบไฟฟ้า(e tuktuk) เป็นระบบลู่ทาง เสียงเงียบ ไม่มีมลพิษ ประหยัดพลังงาน พอใจรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ รถ รถตุ๊กตุ๊ก เครื่องยนต์กลไก แล้วก็ระบบกระแสไฟฟ้า บจก. เอคราวอี โกลบอล เทรด
.

.
หากคุณสนใจเกี่ยวกับ ผลิต ตุ๊กตุ๊ก ติดต่อได้ที่นี่
เรายินดีให้คำปรึกษา Website รถสามล้อ http://www.ate-gt.com/products_tuktuk.php

Tags : รถ ตุ๊กตุ๊ก, ผลิต ตุ๊กตุ๊ก, รถสามล้อ

13
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis
.

.
Millions of students graduate each year. From high school, to college to advanced degrees these are joyous celebrations that should be exalted with pride and achievement. In Hawaii giving the graduate a Hawaiian Lei to wear has been a way for them to proudly celebrate their accomplishments and display it with fresh colors of beauty. This tradition has a long history of use that includes any ceremonial event from birthdays, to graduations, to getting a new job as well as farewells after a guest is departing or even a coworker is retiring.
.

.
Hawaiian Lei giving is a beautiful cultural icon of Hawaii. The proper way to give lei is for the give to place it around the receiver’s neck and then embrace each other with loving words such as Aloha, or the case of a graduate “congratulations!”
This culture of giving a graduation lei to a graduate has more recently had an appeal in the mainland, USA as no one can argue that it is a beautiful gesture that can be worn and displayed by the graduate. This is unlike the traditional bouquet of flowers given to graduates that limits the amount of bouquets one can hold and eventually gets placed somewhere as the graduate’s hands get tired. Leis are often seen piling on the shoulders so high that the graduate can’t see! In Hawaii there are even instances where there needs to be more than 1 round of taking layers of flower leis off the graduate’s shoulders in order for them to receive more leis from family and friends.
Hawaiian leis are most commonly made from flowers and or leaves such as plumeria, maile tuberose and most popularly dendrobium orchids.
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Graduation Leis
1. Dendrobium orchid single lei: #1 Graduation Lei
The most popular lei used for Graduations is the Orchid single Lei. The dendrobium orchid single lei is the most widely used as their strong durability allows them to last long, not break apart easily, and maintain a fresh look even the next day when celebrating at follow up family celebratory dinner. These graduation leis come in a wide range of natural colors such as purple, lavender, white, and green, which can be mixed in sequence to appeal to the eye or match someone’s outfit.
2. Dyed orchid single lei:
More recently, the dyed Hawaiian orchid leis have become a hit with its strong vibrant colors ranging from red, yellow, blue, orange, pink etc. This allows for leis to be made with one’s school colors in an alternating pattern which allows a much more meaningful gift and appearance.
3. Fancy orchid lei
Within the category of Hawaiian orchid leis you have many styles of uniquely woven patterns such as the elegant Christina to the intricate spiral and the alluring butterfly , Feather leis and Alana leis. These leis have a range of prices, however they are known for their exquisite and eye catching de-signs. These Hawaiian fancy lei truly make the individual wearing it stand out in a crowd with an immediate look of level and stature.
.

.
 4. Double orchid lei
This lei has gained tremendous popularity for graduations as its robust and thick pattern makes a bold and beautiful visual display unlike any other style of lei. The Hawaiian double lei is also known for its strength and durability. It is a very sturdy lei that can withstand the physical handling of cele-brations with multiple hugging and jumping for joy other more delicate leis often begin to tear, pull or snag where the double lei endures all proudly displaying itself on the individual.
This lei represents elegance and purity with its pure white flower appearance. It is also known for its feminine smell and in general is a more female worn lei. The pikake lei comes in strands interwoven together to form ropes and the person can decide how thick they want the rope of pikake to be. This can be worn to match an outfit and has a very delicate yet time-honored traditional look of experience.
.

.
 5. Maile Lei
This handsome lei which grows only in remote valleys and cool mountain hillsides of Hawaii is a tra-ditional lei used for many esteemed celebrations. It is loved by the people of Hawaii and was once a symbol of Hawaiian royalty. This is an open ended lei which allows a flow of energy and radiance to come in and out of the person who wears it. The maile lei is a long lei that measures approximately 5 feet in length. This Hawaiian Maile Lei is seen often worn by both groom and bride during wedding ceremonies and truly marks a person for their achievements with its length further referencing a person’s growth in their celebrated accomplishment.
.

.
Alternative leis
There has been an increase in alternative materials used in lei making such as money leis, kukui nut leis, candy leis, and woven yarn leis. These are all great alternatives that cost less and are generally the plan B option. Plan B is when the lei shops are out of stock of fresh Hawaiian leis for the day of your event. In Hawaii nearly all people will agree that no material can replace an authentic fresh Hawaiian flower lei. It is sometimes seen as tacky to give graduate one of these cheaper alternative material leis. As a rule of thumb it is the thought that counts. However if you have a few days before you know you will be giving a lei to someone then online companies. www.buyhawaiianlei.com is the best and affordable priced source for the freshest Hawaiian lei. They sell authentic fresh Hawaiian leis delivered to your door! They offer many options of Graduation lei, from various styles and colors to match school colors. This convenience of online buying has now improved the situation for many Hawaiian Lei buyers who may want to give this gift of aloha but do not know where to go? Or have the time. You can also check out the many different styles and discover which lei you want to give to your celebrated loved one.
.
How to buy Hawaiian Leis
Website Graduation Leis https://www.buyhawaiianlei.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Flower Leis

Tags : Hawaiian Leis,Graduation Leis

14
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำพูดที่ว่า ไม่มีใครแก่เกินเรียน โน่นเป็นจริงที่จริงแท้แน่ๆ มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไรก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน กล่าวโทษรู้เพิ่มในสิ่งที่อยากเรียนได้ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้มากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคอร์สสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆอาทิเช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ฯลฯ หรือจะเป็นการปรับปรุงความชำนาญในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกลักษณะ การถูกคอร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง ยกตัวอย่างเช่น การค้าขายออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาเหล่านี้ จะมีผลให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อพัฒนาตนเองให้เป็นมีความสมบูรณ์แบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้จักจุดเด่นของหลักสูตรออนไลน์หรือการเล่าเรียนออนไลน์ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมดีมากกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สบายตอนไหนก็เรียนได้
รวมทั้งนี่คือปัญหาหลักของผู้ที่อยากจะปรับปรุงตัวเอง แต่ว่าไม่ค่อยมีเวลา เนื่องจากจะต้องปฏิบัติงาน ซึ่งขณะที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางทีอาจจะไม่ต้องกับที่ทางสถาบันสอน ฉะนั้นการศึกษาออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ต้องการเรียนตอนไหน เวลาใด ก็สามารถเรียนได้ตามต้องการ เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณอยากได้ได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ ทั้งคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียนแบบไม่ต้องง้อวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับเพื่อการเดินทางก็เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตได้
ถ้าว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างถิ่น แล้ววิชาที่คุณต้องการเรียนมีคอร์สสอนออนไลน์ ต้องการที่จะหาความรู้เพิ่มเติมอีกนั้น ต้องมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สบายในการเดินทาง คุณก็บางครั้งก็อาจจะเสียโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ว่าหากคุณเลือกอีกวิธีเป็น การเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณจบปัญหาสำหรับในการเดินทางไปได้เลย เพราะว่าการเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือที่แห่งไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เร็ว ไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับการเดินทาง ย่นระยะเวลาพร้อมด้วยยังออมค่าครองชีพสำหรับเพื่อการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
หากว่าครูสด แล้วคุณไม่รู้เรื่องนั้น คุณอาจจะกล้าถาม หรือเปล่ากล้าถาม ซึ่งถ้าว่าตามไม่ทัน อาจารย์สอนเร็วเกินไป เขียนไม่ทัน คุณต้องถามสหายๆหรือจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการกลับไปทวนความเข้าใจใหม่เอง แม้กระนั้นหากว่าคุณเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์แล้วเกิดไม่รู้เรื่อง หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่อาจารย์กำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้เข้าใจ และก็แจ่มกระจ่างมากยิ่งขึ้นได้ หรือหากว่าคุณล้าๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า ทางเว็บไซต์จะลบ ด้วยความที่การเล่าเรียนออนไลน์ หลักสูตรเรียนทางอินเตอร์เน็ตกับพวกเราไม่มีการลบออกแต่อย่างใด อีกทั้งสำหรับการเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับพวกเรานั้น แม้ว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป อยากกลับมาเรียนซ้ำเมื่อไรตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่ต้องกังวลว่า จะไม่สามารถที่จะกลับมาทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบก็ตามทีสิ่งที่ต้องการของผู้เรียนได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้เหนื่อยแล้วก็ประหยัดเงินค่าเดินทาง
ถ้าว่าคุณอยากได้เดินทางมาเรียนวิชาที่คุณอยากได้เรียน แล้วอยู่ชนบท หรืออยู่ต่างประเทศ คงจะจำเป็นต้องใช้เงินในการเดินทางออกจะสูง และไม่สะดวก ด้วยเหตุดังกล่าวการศึกษาออนไลน์ก็เลยตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถศึกษาเพิ่มอีกได้ทางออนไลน์ได้เลยในทันที อยู่ไหนบนโลก แค่เพียงเพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนทางเน็ตได้เลย ทั้งยังถ้าว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่อดออมการเดินทางไปซื้อหลักสูตรออนไลน์เพิ่มอีกได้อีกด้วย
 
• ไม่มีกำหนดปริมาณที่นั่ง
หากว่าคุณเรียนทั่วๆไป ควรมีกำหนดว่า จะยอมรับได้กี่คน ซึ่งทางผู้สอนจะเป็นคนกำหนด ถ้าว่าครูเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักที่เป็นที่รู้จักแล้วล่ะก็ ใครๆก็อยากมาเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งจะก่อให้จำนวนที่นั่งเรียนเต็ม หากช้าก็จะนับว่าหมดโอกาสสำหรับในการเรียน ต้องจ่ายเงินเรียนรอบหน้า แต่ว่าแม้ว่าคุณเรียนออนไลน์ คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆเนื่องจากว่าเมื่อคุณจ่ายเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณมีสิทธิ์ที่กำลังจะได้เรียน มีสิทธิ์ที่กำลังจะได้มีความเข้าใจเพิ่มเพื่อนำไปปรับปรุงตัวเองเพิ่มอีกได้ ทั้งยังคุณยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับผู้อื่นได้อีกด้วย
• ค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนไม่แพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น
ด้วยความที่ การศึกษาออนไลน์ ผู้สอนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเอกสารประกอบการเรียน ซึ่งแม้ว่าเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์แล้ว อาจารย์ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายกลุ่มนี้ ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเรียนที่ไม่แพงกระทั่งเหลือเกินด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งสหายๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณแล้วก็เพื่อนฝูงๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากเพิ่มขึ้นด้วยแม้กระทั่งมิได้พบกันจริงๆแม้กระนั้นคุณยังสามารถพูดคุย ถาม เกี่ยวพันกับการเรียนได้เลย
• เท่าเทียมกัน โดยไม่ต้องคิดมาก
การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ หรือคอร์สเรียนออนไลน์นั้น ถือว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับการเรียนแต่อย่างใด ไม่มีผู้ใดเห็นว่า ผู้ที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดฟังภาษาที่อาจารย์ใชคุยได้ ก็สามารถเรียนได้ อีกทั้งยังได้มีความเกี่ยวเนื่องที่มีมิตรภาพด้วยกันได้มากขึ้นด้วย
• ส่งเสริมอิสระทางความคิด รวมทั้งกล้าแสดงออก
หากว่าคุณเป็นไม่กล้าแสดงความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เพราะว่าประหม่า แม้กระนั้นถ้าว่าคุณเลือกมาเรียนทางอินเตอร์เน็ต ทำให้คุณสามารถมีอิสระทางความคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่จริงจริงออกมา ทั้งยังมีอิสระทางความคิดเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
เพราะการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ควรมีความทันสมัย และจะต้องมีรายละเอียดที่เรียนทางเน็ตนั้นที่ล้ำยุค ทันยุค ทันเหตุการณ์ปัจจุบันนี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข้อมูล
เนื่องจาก นักเรียนออนไลน์อยากทำความเข้าใจเพิ่มอีก ซึ่งทำให้รายละเอียดเข้าถึงได้ง่าย สบาย เร็วแล้วก็มีประสิทธิภาพ
จุดเด่นของการเล่าเรียนออนไลน์มีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากว่าคุณมีความต้องการศึกษาเพิ่มเติม คุณต้องเลือกมาเรียนทางเน็ต เพื่อเพิ่มความสามารถของตน ให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบเสริมเติม เพื่อคุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณสนใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งยังการศึกษาออนไลน์จะต้องการฝึกตนเอง ให้เป็นผู้ที่มีวินัยในตนเอง ไม่มีใครมาบังคับ ซึ่งจะต้องรับผิดชอบตัวเอง เพื่อคุณแปลงเป็นคนที่ประสบผลสำเร็จในสิ่งที่พอใจ คุณควรเป็นฝึกเอาชนะหัวใจตนเอง เพื่อจะทำความเข้าใจในสิ่งที่คุณอยากได้เพิ่มอีกนั่นเอง
ความแตกต่างของการเรียนออนไลน์ กับการเรียนแบบปกติ
การศึกษาแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาแบบทั่วไป อย่างเช่นการศึกษาเล่าเรียนในสถานที่เรียน การเล่าเรียนกวดวิชา การศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย แต่ในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอลเป็นการเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นทางมีความแตกต่างการกับการเรียนแบบธรรมดายังไง มีข้อดีข้อจำกัดอย่างไร ไปดูกันเลย
การเล่าเรียนออนไลน์
การศึกษาออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรคอร์สสอนออนไลน์ เพื่อศึกษาเพิ่มอีกนั้น ซึ่งสำหรับในการเรียนอย่างนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในขณะนี้ ซึ่งลดค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งสามารถเรียนเหมาะบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างถิ่นบางที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการเล่าเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเยอะแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ ทั้งสำหรับในการเรียนทางอินเตอร์เน็ตนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงผลักดันและก็มีความรับผิดชอบต่อตัวเองสูง
ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบปกติ มีวิชาให้เลือกจำนวนมาก มีนักเรียนไม่มากมาย ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะให้ความคิดเห็นต่างๆสำหรับการเรียน ทั้งยังยังใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แม้กระนั้นการเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางอย่าง อย่างเช่น ถ้าเกิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่อาจจะมองสดได้ ถ้าว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางทีอาจจะไม่อาจจะมองได้
การศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา
การเล่าเรียนแบบธรรมดานั้น โดยมากจะเรียนในสถานศึกษา จนกระทั่งมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชาฐานรากให้เรียน ทั้งยังยังกำจัดอายุสำหรับในการเรียนอีกด้วย ซึ่งควรมีการเรียนวิชาบังคับหลายๆวิชาที่จำต้องเรียน แต่ว่าเด็กนักเรียนบางทีก็อาจจะไม่ได้อยาก แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้
จุดเด่นสำหรับในการเรียนแบบปกติ
ได้เรียนรู้สภาพแวดล้อม มีสหายสามารถคุยแล้วก็เปลี่ยนข้อคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับเพื่อการเรียนแบบธรรมดาเป็นไม่สามารถเลือกบางวิชาที่ไม่ชอบได้ จำต้องเรียนตรงเวลาที่ระบุเท่านั้น ไม่อาจจะเลือกเวลาเรียนในตอนที่พวกเราอยาก ที่สามารถเลือกได้บางขณะที่ผู้เสอนเปิดหลักสูตรเพิ่มเติมอีกได้เพียงแค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการศึกษาออนไลน์ จะต้องเข้าชั้นเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งจะต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือซักถามเพิ่มเอง
.
เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ต ด้วยคอร์สสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรเลือกเรียนหลักสูตรออนไลน์กับเรา
การเรียนคอร์สเรียนออนไลน์กับพวกเรานั้น จะก่อให้คุณเลือกวิชาที่อยากเรียนได้มากมาย ต้องการเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ และยังมีโอกาสี่จะบรรลุผลสำเร็จสำหรับในการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม หากว่าคุณมีความตั้งอกตั้งใจใจการเรียน ทั้งยังยังสามารถเลือกช่วงเวลาที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนในเวลานั้น ไม่รู้เรื่องตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่ครี่งก็ไดเ ตราบจนกระทั่งคุณจะมีความพึงพอใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จนกว่าคุณจะเข้าจิตใจ หากว่าคุณต้องการที่จะกลับมาทบทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทวนวิชาความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องและสามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญราคาคอร์สออนไลน์ของพวกเรา ในราคาถูกจนถึงเหลือเกิน ในราคาที่มีความเหมาะสม รวมทั้งยังมีวิชาที่คุณจำเป็นต้องพอใจ และเป็นที่ต้องการของคนภายในยุคนี้ด้วย
แม้ว่าคุณอยากได้เรียนรู้แล้วก็อยากที่จะปรับปรุงตัวเองเพิ่มมากขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับพวกเราได้ แล้วก็ยังเป็นแหล่งรวมหลักสูตรออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว เลือกคอร์สออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพทั้งที คุณต้องเลือกมาเรียนกับเราแค่นั้น ยืนยันได้เลยว่า คุณต้องได้รับความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดและปรับปรุงตัวเองได้มากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังพวกเรายังมีบริการที่ดี พอใจสามารถเข้ามาถามไถ่รายละเอียดได้เลยตรงนี้เท่านั้น
.
สนใจคอร์สเรียนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website เรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สสอนออนไลน์,คอร์สเรียนออนไลน์,เรียนออนไลน์

15
การ ทำตาสองชั้นที่ไหนดี วิธีต่างๆในปัจจุบัน
1. การ ทำตาสองชั้น โดยใช้เลเซอร์
2. การ ทําตาสองชั้น แบบเย็บ 3 จุด (Suture Technique)
3. การ ทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก (Minimal Incision Technique)
4. การ ทําตาสองชั้น แบบแผลยาว
5. การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
6. การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับ เปิดหัวตา หรือ แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ย้ายไขมัน แก้ไขเบ้าตาลึก อื่นๆ
.

.
การ ทำตาสองชั้น วิธีเลเซอร์
ใช้เลเซอร์ที่มีชื่อว่า Plexr (เพล็กเซอร์) คุณสมบัติเป็นใช้คลื่น plasma ให้ผิวหนังบริเวณกลีบตาส่วนที่หย่อนคล้อยหายไป เหมาะสำหรับผู้ที่มี ตาสองชั้นอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีหนังตาหย่อนคล้อย หนังตาตก นิดหน่อย รวมทั้งยังไม่ต้องการผ่าตัด ข้อกำหนด คนที่มีตาชั้นเดี่ยวแล้วอยากมีตาสองชั้น เลเซอร์จะได้ผลไม่ดี แต่หากเปรียบเทียบกับการผ่าตัดทําตาสองชั้นแล้ว การทำตาสองชั้นวิธีผ่าตัดจะได้ผลดีและสวยงามกว่า
.

.
การ ทำตาสองชั้น แบบเย็บ 3 จุด (Suture Technique)
เป็นการ ทำตาสองชั้น โดยเย็บชั้นที่เปลือกตาโดยเจาะเป็นรูที่เปลือกตา 3 จุด ไม่ได้เป็นแผลกรีด เป็นวิธีการทำตาสองชั้นที่นิยมทำกันวิธีหนึ่ง

ข้อดีของการ ทําตาสองชั้น แบบเย็บ 3จุด
1. ไม่เห็นรอยแผลเป็น การทําตาสองชั้นวิธีนี้ เมื่อแผลติดดีรอยแผลจะไม่ค่อยเห็น เนื่องจากรูเล็กมาก
2. การทำตาสองชั้นวิธีนี้อาจจะบวมน้อย (แต่อาจไม่แตกต่างจากการทำตาสองชั้นวิธีกรีดแผลเล็กมากๆ ในศัลยแพทย์ที่ชำนาญ)
.

.
ข้อเสียของการ ทําตาสองชั้น แบบเย็บ 3จุด
1. ชั้นตาหลุดง่าย (โดยเฉพาะในคนที่เปลือกตาหนาๆบวมๆ มีไขมันมาก)
2. ทำชั้นตาใหญ่ไม่ได้มาก (โดยเฉพาะในคนเปลือกตาเยอะๆหนาๆ)
3. นานๆไปตาสองชั้นที่ทำไว้ค่อยๆเลื่อนเล็กลงๆ
4. เอาไขมันออกได้น้อย ในคนที่เปลือกตามีไขมันเยอะ การทําตาสองชั้นวิธีนี้จะเอาไขมันออกได้ไม่มาก (เมื่อเทียบกับการกรีด)

การ ทําตาสองชั้น แบบแผลเล็ก (Small Incision Technique)
เป็นการทำตาสองชั้น โดยกรีดแผลที่เปลือกตาขนาด 3-5 mm (แล้วแต่เทคนิคของศัลยแพทย์แต่ละท่าน)
.

.

ข้อดีของ การทําตาสองชั้น แบบแผลเล็ก
1. รอยแผลเป็นเล็ก หายง่าย
2. ใช้เวลาผ่าตัดน้อย บวมน้อย ยุบเร็ว (เมื่อเทียบกับทำแผลใหญ่)
3. เหมาะกับคนอายุน้อยๆ ที่มีหนังตาไม่มาก เปลือกตาไม่หนามาก
4 สามารถทำตาสองชั้นและเอาไขมันออกได้ มากกว่าการเย็บ 3 จุด

ข้อเสียของ การทําตาสองชั้น แบบแผลเล็ก
1. คนที่มีหนังตาตกมาก หนังตาจะตกมาปิดหลังจากยุบบวม ชั้นจะเล็กลง หรือยังมีหนังตาย้อยลงที่หางตา
2. คนที่เปลือกตาหนามาก การทำตาสองชั้นวิธีนี้ ชั้นตาจะดูอูมๆกว่าปกติ เนื่องจากเป็นการทำตาสองชั้นโดยเย็บชั้นตาขึ้นไปให้สูงขึ้น โดยไม่ได้เอาผิวหนังและเนื้อเยื่อเปลือกตาส่วนเกินออก
.

.
การ ทําตาสองชั้น แบบแผลยาว
คล้ายกับการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก แต่เป็นการกรีดแผลยาวขึ้น เพื่อให้สามารถเย็บชั้นตาได้ตลอดแนว โดยไม่ได้ตัดหนังตาส่วนเกินออก

ข้อดีของการ ทำตาสองชั้น แบบแผลยาว
1. ลดโอกาสการเกิดหนังตาที่หางตาตกมากกว่าในแผลเล็ก (แต่ถ้าหนังตาตกเยอะมากก็เอาไม่อยู่)
2. การทำตาสองชั้นวิธีนี้ สามารถเอาไขมันออกได้มากขึ้น โดยเฉพาะในคนที่เปลือกตามีไขมันมาก

ข้อเสียของการ ทําตาสองชั้น แบบแผลยาว
1. บวมมากกว่าเมื่อเทียบกับแผลเล็ก รอยแผลยาวกว่า
2. เหมือนข้อเสียในแบบแผลเล็ก

การ ทำตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
 

ข้อดีของการ ทําตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
1. สามารถเก็บหนังตาส่วนเกินออกได้ แก้ไขหนังตาตกได้ดี รวมทั้งไขมันและกล้ามเนื้อเปลือกตาในคนที่เปลือกตาหนาๆ
2. การทำตาสองชั้นวิธีนี้ สามารถกำหนดรูปร่างแนวชั้นตาได้ตามความต้องการ
3. สามารถทําตาสองชั้นให้เห็นชัดเจนขึ้น โดยที่ยังดูเป็นธรรมชาติ เพราะไม่จำเป็นต้องเย็บชั้นตาที่ใหญ่มาก แต่ตัดหนังตาที่ตกบังชั้นตาออกไปเพื่อให้เห็นชั้นตาชัดขึ้น ต่างจากการทําตาสองชั้นแบบกรีดสั้นที่ไม่ได้ตัดหนังตาตกออกไป ทำให้ต้องเย็บชั้นตาที่สูงขึ้น ถ้าคนที่หนังตาตกมาก การเย็บชั้นตาที่สูงมากๆ จะทำให้ตาปรือ มือขึ้นไม่สุด รั้งๆ ได้ตาสองชั้นที่ชั้นตาใหญ่แบบไม่เป็นธรรมชาติ
.

.
ข้อเสียของการ ทําตาสองชั้น ร่วมกับตัดหนังส่วนเกินออก
1. บวมมากกว่าและนานกว่าวิธีอื่นๆ
2. แผลเป็นยาวตลอดแนวตา (เหมือนในแผลยาว)
3. ใช้เวลาผ่าตัดนานกว่า
การ ทำตาสองชั้น ร่วมกับ เปิดหัวตา
การทำตาสองชั้นและเปิดหัวตาร่วมด้วย คุณหมอจะพิจารณาความจำเป็นและความเหมาะสมในแต่ละคน ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการทําตาสองชั้นแล้วจะมีความจำเป็นต้องเปิดหัวตาร่วมด้วย
การ ทําตาสองชั้น ร่วมกับ ย้ายไขมันแก้ไขเบ้าตาลึก
การที่มีเบ้าตาลึกนั้น จะไม่สามารถทําตาสองชั้นธรรมดาทั่วไปได้ หลังทำจะไม่มีชั้นตา เบ้าตาลึกเหมือนเดิม
การทําตาสองชั้นในคนที่เบ้าตาลึกนั้น คุณหมอจะต้องประเมินมีวิธีการที่จะแก้ไขเบ้าตาลึกด้วยในแต่ละคนแตกต่างกัน ซึ่งต้องพิจารณาอย่างละเอียด เบ้าตาลึกเหมือนกัน แต่ละคนต่างกันคุณหมอจะเลือกวิธีที่แตกต่างกัน
 
จักษุแพทย์แต่ละท่านอาจมีเทคนิคและความชำนาญที่แตกต่างกัน
 
.

.
หากสนใจปรึกษา ทำตาสองชั้น ที่เหมาะกับเรา สามารถส่งรูปเข้ามาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่นี่
ดูรีวิวทำตาสองชั้นแบบต่างๆ เพิ่มเติมกว่า 1000 รูป ได้ที่นี่...
*ผลการผ่าตัดทําตาสองชั้นขึ้นกับโครงสร้างรอบดวงตา ซึ่งจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล
การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น และศัลยกรรมรอบดวงตาอื่นๆ
1. งดอาหารเสริม วิตามิน C,E น้ำมันตับปลา สมุนไพร 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด
2. หากมีโรคประจำตัว เช่น ความดันสูง เบาหวาน โรคหัวใจ ให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลก่อน ถึงแม้การทําตาสองชั้นจะเป็นการผ่าตัดโดยใช้แค่เฉพาะที่ แต่เพื่อความปลอดภัยที่สุด
3. นอนหลับให้เพียงพอ ไม่ต้องงดอาหารก่อนผ่าตัดทําตาสองชั้น
4. เตรียมแว่นตากันแดดมาเอง เพื่อหลังผ่าตัดทําตาสองชั้นแล้วสามารถใส่ป้องกันฝุ่นละอองได้อีกด้วย
5. ถึงแม้หลังผ่าตัดทําตาสองชั้นจะไม่บวมมาก แต่ไม่แนะนำให้ขับรถกลับเองหลังผ่าตัด เพื่อความปลอดภัย
6.เตรียมวันหยุด ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้พักหลังผ่าตัดทําตาสองชั้น อย่างน้อย 1-2 วัน เพื่อลดการใช้สายตาและมีเวลาประคบแผลมากขึ้น แผลจะหายเร็วขึ้น
.
บริการ ทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้นที่ไหนดี ต้องศัลยกรรมตา อินซ์คลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมตาโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
ทำตาสองชั้น https://goo.gl/azunqM

Tags : ทําตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทําตาสองชั้นที่ไหนดี

หน้า: [1] 2 3 ... 15