Quiklok-cables.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => บันเทิง เพลง ดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: mau2012nara9 ที่ 14-06-2018 , 21:20:33

หัวข้อ: มองชีรีย์ อ๊กยอ ผู้รักษาที่โชชอน สนุกสนาน
เริ่มหัวข้อโดย: mau2012nara9 ที่ 14-06-2018 , 21:20:33
หญิงสาวครรภ์แก่ได้แอบหนีออกมาจากเรือนจำ กลับถูกไล่ล่าหมายสังหาร กระทั่งท้ายที่สุดนางได้ออกลูกแล้วเสียชีวิตลง ลูกของนางแปลงเป็นเด็กไม่มีพี่น้อง ก็เลยถูกมาเลี้ยงไว้ที่คุก มีชื่อว่า อ๊กยอ

อ๊กยอ (http://www.tvseriesclub.com/flower-of-the-prison-อ๊กยอ-ผู้พิทักษ์แห่ง/) (จินเซยอน) หญิงสาวที่เกิดในตาราง เป็นเด็กที่ฉลาดหลักแหลมเกินวัย เพราะเหตุว่าได้รับความรู้มากมายจากเหล่าผู้ต้องขังที่มีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งมีการเรียนรู้สูง ทำให้อ๊กยอได้ศึกษากฏหมายโชชอนแล้วก็ภาษาต้าหมิง สร้างความแปลกใจแก่ตุลาการและก็ผู้คุมขังเป็นอย่างยิ่ง ความฝันของอ๊กยอเป็นการทำงานในหน่วยป้องกันสันติภาพราษฎร์ เนื่องจากอยากสืบให้ทราบว่าคนไหนกันเป็นแม่ของนาง และก็ผู้ใดกันแน่ทำให้แม่ของนางตาย

วันหนึ่ง อ๊กยอได้ถูกไล่ออกมาจากเรือนจำ นางได้พบกับชายลึกลับนามว่า ยุยงน แทวอน (โกซู) ซึ่งนางเคยช่วยเหลือไว้ขณะที่อยู่ภายในตาราง ถึงแม้อ๊กยอจะอุตสาหะหลบหลีกที่จะพบเขา แต่ว่าชะตากรรมก็ทำให้ได้เจอกันอยู่ตลอดระยะเวลา

อ๊กยอพากเพียรสอบเข้ามาเป็นผู้คุมในหน่วยคุ้มครองสงบสุขราษฎร์กลับจะต้องผิดหวังที่ผิดรับเลือกด้วยเหตุว่านางกล้าเกินตำแหน่ง หัวหน้าหน่วยคุ้มครองสันติภาพราษฎร์ก็เลยยื่นข้อเสนอให้นางร่วมเป็นสาย

อ๊กยอผ่านการฝึกหัดความชำนาญต่างๆเพื่อพร้อมปฏิบัติหน้าที่

ในเวลาเดียวกัน แทวอน มีความมานะบากบั่นที่จะเอาคืน ชอง นานจอง (พัคจูมี) เมียอีกคนของ ไต้เท้า ยุยงนวอนยัง (จองจุนโฮ) เจ้าขุนมูลนายผู้มักใหญ่ใฝ่สูงไฝ่สูง โดยที่ไม่มีผู้ใดว่าเงื่อนเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของการแก้เผ็ดเป็นเรื่องใด นานจองเป็นคนรู้จักมักคุ้นของ พระพันปีมูนจอง (คิมมีซุก) เต็มไปด้วยความทะยานอยาก เมื่อมีอำนาจในมือและก็การหนุนภายหลังพระพันปี ทำให้นางได้ดำรงชีวิตอย่างหรูหราในวังหลวง

โชชอนถูกดูแลโดยพระพันปีมูนจองเป็นผู้สำเร็จราชการ นำมาซึ่งการทำให้ยุยงนวอนยังรวมทั้งชองนานจองมีอำนาจอย่างเต็มเปี่ยม เอาเปรียบผู้ยากไร้ ทำให้ประชาชนเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานสาหัส อนาถาจากภาวะข้าวยากหมากแพง

อ๊กยอและก็แทวอนคิดแผนเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้รอดพ้นจากความยากแค้นคราวนี้ แม้ว่าจะจะต้องต่อสู้กับผู้มีอิทธิพลที่โชชอนตามที อ่านเพิ่ม (http://www.tvseriesclub.com/flower-of-the-prison-อ๊กยอ-ผู้พิทักษ์แห่ง/)